Tự nhốt mình trong valy, nhập cư trái phép vào châu Âu

Cảnh sát đã khá sốc khi phát hiện hai phụ nữ trốn bên trong hai chiếc valy thất lạc chủ trên một chuyến tàu đến thủ đô Vienna, Áo. Một sĩ quan tuần tra biên giới Romania đóng quân tại thị trấn Curtici đã tình cờ phát hiện hai chiếc valy có gì đó không bình thường.

Tự nhốt mình trong valy, nhập cư trái phép vào châu Âu ảnh 1

 Hai phụ nữ Afghanistan bị bắt quả tang nhập cư trái phép.

Một phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát biên giới của Hungary và Romania cho biết: "Sau khi kiểm tra, chúng tôi xác định được hai người phụ nữ trên đến từ Afghanistan, một người 25 tuổi và người còn lại 59 tuổi" .

Hai người phụ nữ khai với cảnh sát rằng họ phải trốn vào valy vì không có visa hợp lệ.

Cảnh sát còn bắt giữ thêm một người đàn ông khác khi ông này đang cố bỏ trốn lúc hai chiếc valy bị phát hiện. Hiện cả ba đang bị tạm giữ để điều tra.

 
Tự nhốt mình trong valy, nhập cư trái phép vào châu Âu ảnh 2
 

Họ tự nhốt mình vào valy để trốn sự kiểm soát của hải quan.

Tự nhốt mình trong valy, nhập cư trái phép vào châu Âu ảnh 3
Tự nhốt mình trong valy, nhập cư trái phép vào châu Âu ảnh 4
Tự nhốt mình trong valy, nhập cư trái phép vào châu Âu ảnh 5


(Theo Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.