Tư tay Bạc Hy Lai giết người tình để diệt khẩu?

Các tin đồn bắt đầu xuất hiện kể từ khi lần lượt ông Bạc Hy Lai và bà Cốc Khai Lai vướng vào vòng lao lý. Trước đó không lâu, Zhang Weijie – một phát thanh viên thuộc biên chế của đài truyền hình Đại Liên – đã… “bốc hơi”, không để lại dấu vết.

Tư tay Bạc Hy Lai giết người tình để diệt khẩu? ảnh 1

Người đẹp Zhang Weijie

Nhiều người cho rằng, Zhang đã chết và thủ phạm rất có thể là vợ chồng ông Bạc. Nếu bà Cốc Khai Lai ra tay, động cơ có thể giải thích là vì ghen tuông.

Về phần mình, ông Bạc Hy Lai cũng hoàn toàn có lý do để trừ khử người tình. Cô này biết quá nhiều bí mật của ông Bạc và bê bối ngoại tình nếu bị lu loa sẽ ảnh hưởng khó lường tới sự nghiệp của ông. Vì thế, giết người diệt khẩu cũng là một khả năng được người ta nhắc tới.

Bên cạnh đó, tờ Mingjing News có trụ sở ở New York đưa tin, Zhang đã nhận khoản tiền 10 tỷ Nhân dân tệ từ tỷ phú Từ Minh – ông chủ của Tập đoàn Đại Liên Thực Đức, đồng thời là một người bạn của ông Bạc – để biến mất đâu đó một thời gian.

Một số trang tin khẳng định, ông Bạc là người có bản tính trăng hoa, với rất nhiều người đẹp vây quanh. Tuy nhiên, Zhang Weijjie được coi là người tình được ông “sủng ái” hơn cả. Thậm chí, họ còn bị nghi ngờ đã có với nhau một đứa con chung.

Theo Thu Thảo Tổng hợp (Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.