Từ TP.HCM đến Đà Nẵng dã ngoại, bị đuối nước

Ngày 3-5, lực lượng chức năng huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã bàn giao thi thể anh LHL (37 tuổi, ngụ TP.HCM) cho gia đình để lo hậu sự. 

Từ TP.HCM đến Đà Nẵng dã ngoại, bị đuối nước ảnh 1
Hồ nước nơi nạn nhân mất tích. Ảnh: HH

Trước đó, trong dịp nghỉ lễ, anh L. từ TP.HCM đến Đà Nẵng để đi dã ngoại. Sáng 2-5, anh cùng bạn bè đến hồ Hòa Trung (địa bàn giáp ranh hai xã Hòa Liên và Hòa Ninh, huyện Hòa Vang) để cắm trại, câu cá. 

Khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, trong lúc bơi qua khu vực đập tràn, anh L. không may bị nước cuốn, mất tích. Mọi người đi cùng không thể cứu được anh nên đã báo Công an xã Hòa Liên nhờ trợ giúp.
Sau đó, lực lượng cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC, Công an TP Đà Nẵng đã điều động người nhái đến lặn tìm anh L. Do hồ nước sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến 16 giờ chiều cùng ngày, thi thể của anh L. đã được tìm thấy. 
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.