Tuần lễ sách hay 2019 diễn ra ba điểm ở TP.HCM

Năm nay sự kiện Tuần lễ sách hay do Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM tổ chức có chủ đề “Tri thức thay đổi thế giới”. Sự kiện được diễn ra từ 8 giờ đến 21 giờ các ngày từ 26-10 đến 2-11 tại ba địa điểm: Nhà sách Tổng hợp 1 (62 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1), Nhà sách Tổng hợp 2 (86-88 Nguyễn Tất Thành, quận 4) và gian hàng M01 đường sách TP.HCM, đường Nguyễn Văn Bình.

Tuần lễ sách hay 2019 diễn ra ba điểm ở TP.HCM ảnh 1
Tặng chữ thư pháp là một trong những hoạt động của Tuần lễ sách hay 2019.

Trong tuần lễ này, Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM sẽ giảm giá 25% tất cả loại sách của mình. Một số loại sách giảm giá 50%. Gian hàng sách đồng giá từ 10.000 đồng. Mua sách online được giảm giá 20% và miễn phí giao hàng khắp TP.HCM. Bốc thăm trúng thưởng robot hút bụi và nhiều quà tặng.

Các hoạt động của Tuần lễ sách hay gồm:

Cuộc thi “Ảnh bìa chill phết” với hình thức độc giả khắp cả nước chụp một hoặc nhiều bức ảnh bìa sách có in logo của Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM kèm theo lời bình về nhà xuất bản để chọn ra người nhận giải thưởng.

Giao lưu tác giả - tác phẩm: Giới thiệu tác giả Cúc T với tác phẩm Sống như bạn đang ở sân bay vào lúc 9 giờ ngày 26-10 tại đường sách TP.HCM. Giao lưu cùng dịch giả Quế Sơn và nhà văn Nhật Chiêu với tác phẩm Biến thể của Ovide vào lúc 9 ngày 2-11 tại đường sách TP.HCM.

Tặng chữ thư pháp cho bạn đọc từ 8 giờ đến 11 giờ các ngày 26, 29-10 và 2-11 tại gian hàng sách của Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ở đường sách TP.HCM. Thư pháp sẽ do thầy Chính Trung thủ bút với những ý nghĩa tốt đẹp.  

Vợ của diễn viên Khương Ngọc là ai?

Vợ của diễn viên Khương Ngọc là ai?

(PLO)-  Diễn viên Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới khiến nhiều người bất ngờ. Không ít người hâm mộ thắc mắc, vợ của diễn viên Khương Ngọc là ai?