Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Giấc mơ thành sự thật

Buổi tiệc được tổ chức sang trọng và ấm cúng, hội tụ những người yêu thời trang từ khắp mọi nơi trên thế giới để chia sẻ với nhau về đam mê thời trang, sáng tạo và sự kết nối. Buổi tiệc với số lượng khách mời hạn chế cũng được xem là sự kiện đầu tiên của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, hiện đang là tâm điểm chú ý của truyền thông và khán giả yêu thời trang trong nước lẫn khu vực.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Giấc mơ thành sự thật ảnh 1

Trong không khí trang trọng của chương trình, bà Quỳnh Trang – Chủ tịch của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã phát biểu khai mạc, đồng thời bày tỏ cảm xúc của mình: “Cách đây vài năm, tôi có dịp đưa các người mẫu của Vietnam’s Next Top Model sang tham dự các tuần lễ thời trang ở Pháp và Mỹ. Lúc đó, tôi chỉ có một mơ ước và một khát khao trỗi dậy là có thể tổ chức được một tuần lễ thời trang chuyên nghiệp như vậy ở Việt Nam, để thúc đẩy nền thời trang của đất nước ngày càng phát triển hơn. Bây giờ, giấc mơ ấy đã thành sự thật. Tôi thấy thật hạnh phúc, đồng thời rất tự hào về thành quả và sự cố gắng của ê-kíp”.

Để có thể tổ chức được một tuần lễ thời trang chuyên nghiệp, đúng quy chuẩn của một tuần lễ thời trang quốc tế, ít ai biết bà Quỳnh Trang và công ty Multimedia đã phải đối mặt với không biết bao nhiêu là khó khăn, từ những chuyện gần nhất như người mẫu, nhà thiết kế, địa điểm đạt chuẩn đến bài toán kinh tế về chi phí. Sự hãnh diện thể hiện rõ trên gương mặt của bà Quỳnh Trang khi bà cho biết, khó khăn và tốn kém là điều mà bà và công ty đã lường trước, nhưng là người tiên phong, bà sẵn sàng chấp nhận những điều này để mang đến những thứ lớn lao hơn cho nền công nghiệp thời trang của Việt Nam.

17 show diễn, hơn 100 người mẫu chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, ê-kíp là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trong nước và quốc tế, cùng những nhà thiết kế tài năng đến từ các quốc gia như Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mông Cổ và các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Công Trí, Hoàng Hải, Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa, Li Lam, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Vietnam International Fashion Week 2014 hứa hẹn làm thỏa mãn các tín đồ thời trang trong nước. Không những thế, sự kiện còn thu hút sự quan tâm của rất nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn, những fashion blogger, fashionisata. Điều này đã mang đến một mùa lễ hội của thời trang đúng nghĩa lần đầu tiên của Việt Nam.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã chính thức được khai mạc bằng màn bắn pháo bông và tiệc sâm banh chúc mừng lẫn nhau trên sân khấu Gem Center. Tất cả cùng quyết tâm mang đến một tuần lễ thời trang ấn tượng, đẳng cấp và ý nghĩa trong mắt công chúng Việt Nam.

Sau tiệc Gala diner và show diễn mở màn với bộ sưu tập No.8 của nhà thiết kế Công Trí vào tối 1/12, từ ngày 2 đến 5/12, mỗi đêm diễn của VIFW 2014 sẽ có 4 show diễn của 4 NTK khác nhau, cả Việt Nam và quốc tế. Đêm bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào lúc 20h, tối 6/12.

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.