Tưng bừng lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc và làm đẹp TP.HCM

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của hơn 1.000 nhà tạo mẫu tóc của ngành làm đẹp trên cả nước.

Đây là hoạt động thường niên của Hội nhằm tri ân tổ nghiệp và ghi nhận những đóng góp của các công ty mỹ phẩm đối với các hoạt động xây dựng và phát triển ngành làm đẹp nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung.

Tưng bừng lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc và làm đẹp TP.HCM ảnh 1Bà Cao Hoàng Lan  phát biểu tại buổi tri ân.

 “Lễ tri ân tổ nghiệp là dịp để ngành làm đẹp quy tụ, cùng nhau bày tỏ lòng tri ân đến người đã có công trong việc đưa ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Đồng thời tạo điều kiện cho các nhà tạo mẫu tóc và ngành làm đẹp, đặc biệt là thế hệ trẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn và lòng yêu nghề”, bà Lan chia sẻ.

Tưng bừng lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc và làm đẹp TP.HCM ảnh 2Ông Nguyễn Duy Tân – PGĐ Sở Nội Vụ gửi lời chúc mừng đến Hội

Cũng trong buổi tri ân, ông Nguyễn Duy Tân- Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã gửi lời chúc mừng tới Hội và mong muốn rằng Hội sẽ ngày càng vững mạnh để thực hiện sứ mệnh “Gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp Việt”.

Tưng bừng lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc và làm đẹp TP.HCM ảnh 3

Hội HHAM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của các công ty với việc tài trợ chương trình giỗ tổ cúp lưu niệm và những bó hoa tươi thắm.

Song song với lễ dâng hương tri ân tổ nghiệp, sự kiện cũng là dịp vinh danh những công ty, những cá nhân đã đóng góp to lớn với sự phát triển của ngành tóc và làm đẹp thông qua giải Bàn tay vàng, Cây kéo vàng, Nữ hoàng Makeup… Đây cũng là dịp để công chúng chiêm ngưỡng những bộ sưu tập tóc vô cùng đặc sắc và ấn tượng của các công ty tài trợ chương trình.

Tưng bừng lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc và làm đẹp TP.HCM ảnh 4Các thương hiệu và cá nhân nhận bằng khen vinh danh tại buổi lễ tri ân tổ nghiệp.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.