Tung tour lạ hút khách cuối năm

Đặc biệt, mức giá các tour năm nay cũng khá mềm với nhiều chương trình khuyến mãi.

Các chùm tour đón Giáng sinh, chào năm mới 2012 có nhiều chương trình độc đáo được DN thiết kế riêng cho dịp lễ. Đơn cử như năm nay Công ty Lửa Việt công bố tung ra các chùm tour mới như “Hành trình lịch sử” tham quan Vườn quốc gia Pù Mát. Cho du khách đi thuyền độc mộc trên sông Giăng, thăm bản Cò Phạt, ngủ ngồi với bộ tộc Đan Lai kỳ lạ. Hay các chùm tour “Đánh thức sức mạnh” chinh phục đỉnh Phan Xi păng, cắm cờ và chụp ảnh lưu niệm ở độ cao 3.143 m, đón Giáng sinh trên đỉnh Langbiang, cho khách chụp ảnh lưu niệm tại đỉnh Ông cao 2.169 m, chiêm ngưỡng toàn cảnh Đà Lạt, núi rừng Đắk Nông.

Fiditour giới thiệu trên 200 tour trong chùm “Đón Giáng sinh - chào năm mới 2012” với các chương trình du lịch trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều điểm đến hoàn toàn mới với du khách Việt.

Tung tour lạ hút khách cuối năm ảnh 1

Sẽ có thêm nhiều hoạt động du lịch mới lạ vào thời điểm cuối năm. Ảnh: XH

Đặc biệt, Lễ hội hoa Đà Lạt - một lễ hội lớn được nhiều DN khai thác. Năm nay lễ hội hoa diễn ra từ ngày 30-12-2011 đến 3-1-2012, trùng thời điểm tết Tây nên cũng thu hút một lượng lớn khách. Lễ hội hoa hấp dẫn với các hoạt động như: Lễ hội đường phố, diễu hành xe hoa, phiên chợ hoa, lễ hội ẩm thực, lễ hội rượu vang, lễ hội đường phố “Hoa và ánh sáng” với môn nghệ thuật sắp đặt ánh sáng, triển lãm những tác phẩm nhiếp ảnh nổi tiếng về Đà Lạt.

Mức giá tour năm nay các DN đưa ra cũng không quá cao. Theo Công ty Fiditour, do có được sự hợp tác giữa Fiditour với Vietnam Airlines nên nhiều tuyến được mức giá khá ưu đãi. Fiditour tiếp tục đưa ra các chương trình khuyến mãi cho mùa Noel và tết Tây 2012 với mức giá giảm sâu cho một số tuyến miền Bắc. Trong đó nhiều tuyến có mức giảm lên đến trên 3,5 triệu đồng/tuyến. Còn theo Công ty Lửa Việt, mức giá các tuyến mới năm nay mà công ty khai thác cũng không quá cao, giá trung bình từ 2,5 triệu đến khoảng trên dưới 5 triệu đồng.

NHƯ VŨ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

(PLO)- Các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu cho rằng tình trạng đứt gãy nguồn cung xăng dầu thời gian qua có nguyên nhân là do nhiều quy định về quản lý xăng dầu chưa phù hợp, đặc biệt ở khâu bán lẻ.
Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

(PLO)- Trước tình hình giá gas thế giới đột ngột tăng, một số tổng đại lý khó lấy hàng thêm vì đầu mối chỉ cấp đúng số lượng theo hợp đồng.
Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

(PLO) - Ngày 31-1 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng), rất đông người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng bạc, đá quý tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) để mua vàng cầu may mắn, tài lộc trong ngày vía Thần Tài.