Tương lai của Rooney ở M.U sắp được định đoạt

Tương lai của Rooney ở M.U sắp được định đoạt ảnh 1
Tiền đạo Wayne Rooney. (Nguồn: Getty)


Dù còn thời hạn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford nhưng uy tín của Rooney đang bị suy giảm nghiêm trọng khi trực tiếp lên tiếng đề nghị ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" được ra đi. Chính hành động này đã khiến chân sút người Anh bị gạch tên khỏi trận đấu chia tay Sir Alex Ferguson.

Hiện vấn đề then chốt sẽ nằm ở cuộc gặp gỡ trò chuyện giữa Rooney và huấn luyện viên David Moyes thời gian tới. Nếu Moyes không thể đảm bảo một vị trí chính thức trên sân cho Rooney, M.U sẽ buộc phải chia tay đứa con cưng của mình. Trong khi đó, về phía Arsenal, tất cả vẫn phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của huấn luyện viên Arsene Wenger.

Về phía Rooney, anh khẳng định vẫn muốn ở lại "xứ sở sương mù" vì không muốn gây xáo trộn cho gia đình của mình khi vợ anh, Coleen vừa hạ sinh cậu con trai thứ 2, Klay. Rooney đã khước từ lời đề nghị của Paris Saint Germain và Monaco. Hiện Chelsea và Arsenal là hai đội bóng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho chân sút người Anh.

Theo Daily Mail, Arsenal vừa gửi lời đề nghị trị giá… 20 triệu bảng đến Man United cho Rooney . Trước đó, Pháo thủ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Higuain từ Real với mức giá 22 triệu bảng./.

Theo Huy Đồng (Vietnam+)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...