Tuyển nữ Việt Nam tập trung: Không “vàng”! Không “đồng”!

Có hơn nửa đội hình kỳ cựu từng tham dự SEA Games 25 và vòng chung kết châu Á không có trong danh sách tập trung.

HLV Trần Vân Phát có cuộc thay máu lớn nhất cho tuyển nữ Việt Nam nhằm rèn luyện cho các tuyển thủ trẻ thay thế đàn chị. Lần tập trung này không có bóng vàng Việt Nam 2010 Kim Hồng do chấn thương và đặc biệt không có bóng đồng Ngọc Anh. Trung vệ 26 tuổi vẫn còn chạy tốt nhưng các đàn em ở lần tập trung này hầu hết còn rất trẻ, đủ tuổi tham dự SEA Games kỳ sau.

Tuyển nữ Việt Nam tập trung: Không “vàng”! Không “đồng”! ảnh 1

HLV Trần Vân Phát tập trung đội tuyển nữ với nhiều gương mặt trẻ và lỗ hổng không “bóng vàng” lẫn “bóng đồng”. Ảnh: QUANG THẮNG

Phong Phú Hà Nam có nhiều cầu thủ lên tuyến nhất (8), sau đó lần lượt là Hà Nội (7), TP.HCM (6), Thái Nguyên (2), Than KSVN (1). Thầy trò Trần Vân Phát sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo trẻ Việt Nam vào hôm nay (5-9) trước khi sang Lào dự AFF Cup (diễn ra từ ngày 16 đến 25-10). Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A với Indonesia, Singapore, Lào; bảng B gồm Thái Lan, Myanmar, Malaysia và Philippines.

GH

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.