Tuyển sáu y tá cho Trường Sa

Đối tượng được tuyển là công dân Việt Nam, thường trú tại Khánh Hòa, là nam y sĩ (trường hợp là nữ y sĩ hoặc nữ hộ sinh sẽ ưu tiên người có chồng đang công tác tại huyện Trường Sa), tuổi đời 25-40; ưu tiên tuyển chọn người có kinh nghiệm từ hai năm công tác tại đất liền.

Hồ sơ dự tuyển gửi về phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa (số 3 Hàn Thuyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa) trước ngày 11-5-2013. Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại 058.3828804 để được hướng dẫn hoặc xem thông tin tại website: www.soytekhanhhoa.gov.vn.

TCT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.