Tuyệt chiêu của Mou: Đưa học trò đi... nhà nghỉ

Còn nhớ, ngay sau chiến dịch vòng loại World Cup hồi tháng trước, The Blues đã phải hứng chịu hai thất bại bẽ bàng trước Everton và Basel.

Tuyệt chiêu của Mou: Đưa học trò đi... nhà nghỉ ảnh 1

Mourinho muốn củng cố tinh thần học trò

Những ngày qua, Mourinho liên tục phàn nàn, ông chỉ còn trong tay 4 cầu thủ của đội hình một để tập luyện.

Bởi vậy, khi hội quân đầy đủ, ông muốn củng cố tâm lý và sức mạnh tinh thần toàn đội để chuẩn bị bước vào cuộc chạm trán với Cardiff City.

Trả lởi phỏng vấn giới truyền thông, Mourinho nói: "Tôi không thích quãng thời gian này. Chelsea chỉ còn 4 cầu thủ đội một tập luyện cùng những nhân tố trẻ.

Với những buổi tập kiểu đó, sẽ có lợi cho các cầu thủ tuổi teen trong học viện. Tuy nhiên, về phía Chelsea, đầy là điều không mấy tích cực, bởi CLB đang chơi tốt và giành chiến thắng ấn tượng.

Dĩ nhiên, chúng tôi muốn tái lập chiến tích. Nhưng nó đột ngột biến mất. Một vài thành viên phải thi đấu ở Trung Quốc, số khác chinh chiến tại châu Phi và không ít tuyển thủ đá trận cầu quan trọng trên lục địa già.

Có người trở lại vào thứ Ba, thứ Tư hay thứ Năm. Tôi không thích cảm giác xáo trộn ấy. Tháng trước, The Blues từng bị Everton rồi Basel hạ đo ván sau quãng thi đấu quốc tế tương tự.

Bởi vậy, tôi sẽ đưa học trò đến khách sạn, tập trung họ lại với nhau để cảm nhận được sự đoàn kết tập thể đội bóng. Trận cầu với Cardiff rất quan trọng và Chelsea sẽ cố gắng giành trọn 3 điểm."

Theo Anh Tuấn (VNN)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...