U-23 Đông Timor - U-23 Philippines: Nhập tịch đấu nhập tịch

Với dàn cầu thủ cao to hơn hẳn các đối thủ một cái đầu cùng bài phản công nhanh và chơi không chiến lợi hại, Đông Timor đã tính đến chuyện thắng cả Philippines chiều nay.

Lối chơi của Đông Timor được HLV Dayem Ali xoay quanh tiền vệ đội trưởng gốc Bồ Đào Nha là Pinto và hai chân sút nhập tịch Pinheiro - Almeida (ghi cả hai bàn vào lưới Brunei). Một điểm cộng nữa cho U-23 Đông Timor là lực lượng cổ động viên đông đảo tại Jakarta luôn động viên lớn cho tinh thần toàn đội.

Tuy nhiên, điểm yếu của U-23 Đông Timor là các cầu thủ to con nhưng xoay trở còn chậm, đặc biệt ở hàng thủ nên sẽ rất vất vả khi đối đầu với các cầu thủ có kỹ thuật của Philippines, đặc biệt là tiền vệ gốc Đức - Ott. Nên nhớ Philippines cũng sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch có thể hình tốt và chơi thiên về sức mạnh.

Trận đấu còn lại, U-23 Lào sẽ gặp U-23 Brunei (VTV6 trực tiếp 19 giờ).

GH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

(PLO)- Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) sáng 7-2 đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty Cổ phần Thể thao HA Gia Lai gửi từ ngày 4-2 đối với Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các tài liệu, chứng cứ kèm theo.
Man City sa sút và sai lầm của Haaland

Man City sa sút và sai lầm của Haaland

(PLO)- Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher cho rằng tiền đạo Erling Haaland của Manchester City có thể đã chọn nhầm CLB cho mình vì anh không thể trình diễn hết những phẩm chất vốn có.
Chuyện lạ về nữ tuyển thủ Thùy Trang đi sau về trước

Chuyện lạ về nữ tuyển thủ Thùy Trang đi sau về trước

(PLO)- Cô gái quê Quảng Nam có tấm lòng thơm thảo từng hai lần á quân SEA Games ở môn… futsal, trước khi góp công lớn giúp đội tuyển nữ Việt Nam vô địch Đông Nam Á và đặc biệt là chiến tích giành vé chơi vòng chung kết World Cup 2023.