U xơ tuyến tiền liệt có nguy cơ gây ra viêm đường tiết niệu?

Nhiều người thường chủ quan cho rằng u xơ tuyến tiền liệt là u lành tính và không gây ảnh hưởng. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy! Ở người bình thường, dung tích bàng quang chứa từ 300 đến 400 ml nước tiểu. Khi nước tiểu bài tiết từ thận xuống đầy bàng quang, cơ thể sẽ có phản xạ cần đi tiểu. Nếu u xơ tuyến tiền liệt lớn dần sẽ chèn ép cổ bàng quang, niệu đạo gây tiểu khó và nước tiểu không hết sẽ tồn dư nên bàng quang rất chóng đầy nên luôn có phản xạ mót tiểu. Thêm nữa, do bế tắc đường dẫn niệu nên người bệnh luôn cảm thấy tiểu khó, tiểu yếu và đặc biệt là tiểu nhiều lần về đêm. Bệnh nặng thêm, dễ bị tổn thương thực thể, nước tiểu tồn dư trên 100 ml, tiểu khó và tiểu nhiều lần sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu do sự ứ đọng nước tiểu. Để lâu nếu không được điều trị, lượng nước tiểu tồn dư tăng cao, bệnh có thể dẫn đến nguy cơ viêm đường tiết niệu, giãn bàng quang, sỏi bàng quang…

Vì vậy ngay từ khi có các triệu chứng về rối loạn tiểu tiện, các quý ông không nên chần chừ đi thăm khám để có biện pháp điều trị kịp thời. Nếu mới phát hiện bệnh hoặc khối u có trọng lượng dưới 50 g thì nên sử dụng phương pháp nội khoa tránh nguy cơ biến chứng cũng như giúp giảm nhỏ khối u. Với sự kết hợp của khoa học hiện đại và y học truyền thống, hiện nay người bệnh có thể tiếp cận với một giải pháp thiên nhiên an toàn vừa “bền” cho gan, thận lại khắc phục hiệu quả tình trạng u xơ tuyến tiền liệt. Theo đó, nhiều vị thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, tri mẫu, xích thược, đào nhân… đã được công nhận với công dụng cao chống phân bào, bổ hỏa trợ dương, hạn chế quá trình tăng sinh khối u, điều trị các chứng viêm đường tiết niệu, tiểu bí, tiểu đêm nhiều lần… làm giảm các nguy cơ biến chứng của bệnh.

Thông tin sản phẩm

TPCN Khang Niệu Tuyến dạng viên nang được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, tri mẫu, nhục quế, trạch tả, đào nhân, xích thược, quế nhục… có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả uxơ tuyến tiền liệt, tiểu bí, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần…

 Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

U xơ tuyến tiền liệt có nguy cơ gây ra viêm đường tiết niệu? ảnh 1

ĐT tư vấn :       Miền Bắc : 0936 356 116 - (04) 37735975

                                  Miền Nam: 091 404 1818 - (08) 6255 2222

Website: suckhoenet.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC : 919/2012/TNQC-ATTP

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.