U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 1

Đội hội quân trở lại chiều 26/10 tại khách sạn Đệ Nhất và ra sân tập luyện trở lại sáng hôm nay. Buổi tập bắt đầu lúc 9h30 trên sân Quân khu 7 - đây là sân mà đội tập đầu tiên từ ngày tập trung chuẩn bị cho SEA Games 26.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 2

23 cầu thủ và các trợ lý cùng HLV Goetz bước ra sân tập trong không khí thoải mái. Tuy nhiên, thời tiết ngày càng nắng gay gắt khiến các cầu thủ bị mất nước.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 3

Đây là giai đoạn chuẩn bị nước rút cuối cùng của U23 Việt Nam cho SEA Games 26 nên HLV Goetz yêu cầu toàn đội phải tập luyện nghiêm túc.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 4

Trong buổi tập đầu tiên kéo dài 2 giờ trên sân QK7, sau màn khởi động nhẹ, HLV Goetz chia 2 đội hình luyện bài tấn công biên lật cánh vào trong.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 5

Ngay sau đó, HLV Goetz cho 2 đội hình thi đấu với nhau.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 6

Trong buổi tập, khi các cầu thủ thực hiện không đúng yêu cầu, HLV Goetz yêu cầu họ làm lại. Ông liên tục gào thét, thúc giục các học trò di chuyển nhiều trên sân thay vì đứng thụ động.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 7

U23 Việt Nam có bốn ngày chuẩn bị trước khi lên đường dự SEA Games 26 vào ngày 31/10. Trong thời gian tại TP HCM, đội sẽ có trận đấu giao hữu với đội nghệ sĩ vào ngày 30/10 nhằm tạo không khí thoải mái cho các cầu trước khi bước vào chinh phục huy chương vàng SEA Games 26.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 8

Trở lại TP HCM tập luyện dưới trời nắng gay gắt, Thành Lương và các đồng đội tỏ ra khá mệt.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 9

Trong buổi tập kéo dài 2 giờ, các cầu thủ liên tục tiếp nước.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 10

HLV Goetz cũng không thể chịu nổi thời tiết quá nóng.

U23 Việt Nam rèn luyện dưới nắng gắt ảnh 11

Người làm công tác hậu cần trong đội liên tục đem nước vào sân cho đội. 3h chiều nay, đội sẽ có buổi tập thứ hai.

Theo An Nhơn (VNE)

 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.