UBND TP.HCM yêu cầu làm rõ vì sao TP.HCM ngập

UBND TP.HCM yêu cầu làm rõ vì sao TP.HCM ngập ảnh 1
 Cơn mưa lớn kéo dài hơn 2 giờ chiều 25-8 đã khiến nhiều tuyến đường tại TP.HCM ngập sâu. Ảnh: M.Quý

Báo cáo phải thể hiện được số liệu cụ thể về các điểm ngập đã được giải quyết cũng như có bao điểm ngập phát sinh trên thực tế.

Một lãnh đạo Sở GTVT TP cho biết đơn vị này đã đề nghị Trung tâm Chống ngập, Sở Xây dựng, Sở QH-KT, Viện Nghiên cứu - Phát triển… thực hiện các yêu cầu trên. Trước ngày 10-9 các đơn vị sẽ gửi báo cáo để Sở GTVT tổng hợp, trình UBND TP.

TRUNG THANH

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.