UBND xã đóng cửa đi “liên hoan”

Bà T., một người dân địa phương, bức xúc phản ánh từ sáng sớm bà đã mang lý lịch của con gái đang học tại TP.HCM đến chứng thực. Tuy nhiên, suốt cả buổi sáng không thấy ai, 13 giờ 30 chiều bà quay lại nhưng chờ đến gần 2 giờ đồng hồ vẫn không thấy ai nên đành quay về nhà.

Được biết ngày 3-7, chương trình Lục lạc vàng của VTV tổ chức trao 20 con bò cho người nghèo của hai xã Phong Phú và Bình Thạnh, huyện Tuy Phong. Theo đó chương trình được tổ chức vào buổi sáng tại xã Phong Phú và đến 10 giờ 30 đã kết thúc. Sau đó, các cán bộ xã tham gia đã đi “liên hoan”, địa điểm “liên hoan” là nhà hàng Mỹ Phố thuộc thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong.

UBND xã đóng cửa đi “liên hoan” ảnh 1

Các phòng làm việc tại trụ sở UBND xã Phong Phú, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đều khóa chặt. Ảnh: PN

PV đã điện thoại thông báo cho ông Hồ Ba - Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong và ông Nguyễn Thanh Nam - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận biết sự việc này. Cả hai ông cho biết sẽ kiểm tra xử lý ngay. Đến 15 giờ 30 chiều 3-7, UBND huyện Tuy Phong đã cử một tổ công tác xuống làm việc đột xuất tại xã Phong Phú. Lúc này phòng của chủ tịch UBND xã và hai phó chủ tịch xã vẫn đóng cửa im ỉm. Tương tự, các phòng của chủ tịch HĐND, chủ tịch MTTQ xã, các phòng của Văn phòng ủy ban, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân… cũng đóng cửa.

PHƯƠNG NAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.