Uống rượu say ra tay đâm bạn nhậu

Sau khi lời qua tiếng lại, Đức đứng dậy dùng kéo nhọn đâm liên tiếp vào người anh Nguyễn Đức Sang và Hoàng Sỹ Tiến khiến hai anh phải nhập viện cấp cứu với với tỉ lệ thương tật lần lượt là 27% và 15%.

Tại tòa, Đức cho rằng do mình uống quá say, không làm chủ được mình nên đã xử sự như vậy.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là nguy hiểm và mang tính chất côn đồ, xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe của người khác nên xử mức án trên.

VIẾT LONG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phải rõ trách nhiệm để cán bộ tự tin dám nghĩ, dám làm

Phải rõ trách nhiệm để cán bộ tự tin dám nghĩ, dám làm

(PLO)-  "Chúng ta nói bảo vệ nhưng thực ra bảo vệ được bao nhiêu, bảo vệ được ai để đội ngũ cán bộ nhìn vào đó tự tin dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung. Phải rõ trách nhiệm trong xử lý kỷ luật, xử đúng người đúng việc, tâm phục khẩu phục”- bà Phạm Phương Thảo nói.