BẠN CẢ LÀNG GÓP Ý!

Ưu tiên dành cho người gửi thư trước!

Từ đó, tinh thần chân chính trong sân chơi không được trọn vẹn thì ý nghĩa tìm hiểu pháp luật trở thành nhạt nhẽo. Muốn khắc phục những cái dở đó, đề nghị BTC nên chấm thi theo các tiêu chí như sau:

1. Khi đã xác định số lượng sĩ tử đạt điểm 10 thì căn cứ theo ngày giờ trên dấu bưu điện và email để chọn ra khoảng 200 thư gửi dự chơi sớm nhất để được bốc thăm ngẫu nhiên 28 người lọt vào danh sách trúng giải.

2. Lại bốc thăm ngẫu nhiên trong số này (hay chọn ra ba lời đáp chất lượng nhất) xếp đứng đầu “bảng vàng”.

3. Xóa bỏ tiêu chuẩn chỉ dựa vào đoán mò “có bao nhiêu…”.

4. BTC cũng cần linh động loại trừ tình huống “may mắn liên tiếp” đối với ba giải cao nhất. Thí dụ: Kỳ 103: anh X, chị Y, cô Z đoạt đầu “bảng vàng”. Đến Kỳ 104, ba người này lại may mắn lọt vào danh sách 28 người trúng giải thì đành chấp nhận cho họ yên vị ở giải khuyến khích thôi. Giải pháp loại trừ chỉ cần áp dụng ba kỳ chơi liên tiếp thôi. Đây là sự công bằng tương đối.

Dĩ nhiên BTC sẽ phải cực nhọc hơn vì mất công sàng lọc cả đống thư để chọn mặt gửi... “tiền”!

NGUYỄN VĂN TÁM (730/29/90 hương lộ 2, khu phố 4, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM)

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.