Ủy ban Tư pháp QH đến làm việc tại tỉnh Vĩnh Long

Tính đến thời điểm này, trại đang tạm giam, tạm giữ 300 đối tượng, trong đó có 134 phạm nhân, số còn lại chờ chuyển đến trại giam của Bộ Công an và chờ tòa án ra quyết định.

Tại buổi làm việc, đoàn chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất với các cán bộ, chiến sĩ. Tuy nhiên, đoàn lưu ý nơi đây nên chú trọng đến vệ sinh môi trường. Ngoài ra, phòng giam các can phạm chưa có khu biệt lập riêng cho từng đối tượng. Phạm nhân bị kết án tử hình nên có khu giam biệt lập và phòng giam riêng cho từng phạm nhân.

Ngày 10-4, đoàn đến làm việc với UBND tỉnh, TAND tỉnh và VKSND tỉnh Vĩnh Long.

PHÚC TÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.