Va chạm giao thông giữa mô tô phân khối lớn và xe máy

Va chạm giao thông giữa mô tô phân khối lớn và xe máy ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Cú va chạm khiến người đi xe wave ngã xuống đường, bị thương tích. Dân địa phương chứng kiến vụ tai nạn đã đưa nạn nhân vào bệnh viện rồi báo cơ quan chức năng.

Va chạm giao thông giữa mô tô phân khối lớn và xe máy ảnh 2

Chiếc mô tô phân khối lớn được đưa lên xe đặc chủng đưa về trụ sở nhưng xe đặc chủng nhỏ nên không chở được. 

Nhận tin, CSGT quận 6 đến hiện trường ghi nhận, lập biên bản. Khi cảnh sát đang xử lý, yêu cầu đưa cả hai phương tiện liên quan vụ việc về trụ sở phục vụ công tác điều tra thì thanh niên lái mô tô phân khối lớn không đồng ý. Người này cho rằng chiếc xe của công an không đủ rộng để chở xe phân khối lớn của mình và sẽ rất dễ gây hư hỏng, trầy xước đối với chiếc mô tô đắt tiền. Một lúc sau, người này đồng ý đưa xe về đồn với điều kiện cho bạn mình tự chạy dưới sự giám sát của lực lượng chức năng.

Từ đường dây nóng, nhiều phóng viên của các cơ quan báo chí đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường thực hiện tác nghiệp. Tại đây, họ đã bị thanh niên đi mô tô phân khối lớn này cản trở, không cho ghi ảnh và đòi xóa hình.

Thủ tướng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

Thủ tướng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

(PLO)- Lễ phát động Tết trồng cây là hoạt động cấp quốc gia mở đầu trong cả nước nhằm thực hiện chương trình "Vì một Việt Nam xanh" trong năm 2023 với mục tiêu trồng mới 22,5 triệu cây xanh.