Vác dao đến nhà bạn gái đòi điện thoại "siêu rẻ"

Ngày 5/10, bà Bùi Thị Thanh (72 tuổi, quận Hoàng Mai, Hà nội) đến công an trình báo việc bị Bùi Ngọc Hưng (43 tuổi, ở Thanh Hóa) dùng dao đe dọa, cướp chiếc điện thoại di động Nokia 1280 và 2 triệu đồng.

Bước đầu, công an quận Hoàng Mai xác định, Hưng và con gái bà Thanh có quan hệ tình cảm với nhau. Người đàn ông này đã mua chiếc điện thoại Nokia 1280 tặng cho con gái bà. Khi bị mẹ bạn gái ngăn cấm, Hưng đến đòi lại chiếc điện thoại trên.

Trước đó, con gái bà Thanh đưa "chú dế" siêu rẻ này cho mẹ sử dụng.

(Theo An ninh Thủ đô)

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.
Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.