Vác hàng nóng, chặn xe cướp hàng trăm triệu đồng

Nạn nhân trong vụ cướp này là anh Phạm Thế Dũng (39 tuổi, trú tại xã Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương).

Tường trình của anh Dũng, vào lúc 0h20 phút ngày 06/9, khi anh cùng 2 phụ xe đi trên chiếc ô tô tải mang BKS 34M-1992 hướng Cẩm Phả - Hạ Long, đến đoạn dốc Đèo Bụt thuộc địa phận phường Hà Phong thì bị 5 đối tượng côn đồ (độ tuổi từ 20 đến 30) bịt mặt, trên tay cầm hung khí gậy, kiếm, dao ngang nhiên chặn đầu chiếc xe.

Các đối tượng này tiến đến tay cầm dao chém thẳng vào kính buồng lái, kéo cổ anh Dũng xuống đường để các đối tượng còn lại cầm ống tuýp thi nhau đánh vào tay, vào vai và vào phần đùi.

Sau khi đánh xong, bọn chúng bắt anh Dũng ngồi yên một chỗ, một đối tượng lục soát người anh Dũng, đối tượng nữa thì trèo lên buồng lái lục soát và cướp đi số tiền 179.400.000 đồng để sau ghế lái. Hai phụ xe của anh Dũng cũng bị cướp mất chiếc điện thoại Nokia X2.

Sau đó cả nhóm nhanh chóng lên xe ô tô mang nhãn hiệu Huyndai Getz màu xanh nõn chuối, biển số được che kín bằng ni lông màu đen tháo chạy.

Đại tá Vũ Chí Thực - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, CQĐT đã tiếp nhận để thụ lý vụ việc. Hiện các trinh sát đang điều tra làm rõ.


Theo Quang Tùng – Phan Mạnh (VTC News)