25 tấn sách sẽ được cân ký bán
(PLO)- Lần đầu tiên tiên một đơn vị làm sách chuyên nghiệp bán sách theo kiểu cân ký, lên đến 25 tấn trong một hội chợ sách được gọi là “đại tiệc sách”, “lẩu sách”.

Nhân dịp Giáng sinh, Alpha Books công bố tổ chức một hội chợ sách gọi là “Lẩu sách cuối năm” và xem đó như một “đại tiệc sách” cho độc giả.

25 tấn sách sẽ được cân ký bán - ảnh 1
Băng rôn quảng cáo lẩu sách cuối năm

“Lẩu sách cuối năm” diễn ra từ 8 giờ đến 21 giờ trong ba ngày 14, 15 và 16-12 tại 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội với các hoạt động: Tặng 1.000 quyển sách cho khách hàng tham gia hội sách. Giảm giá 30% hơn 1.000 đầu sách. Giảm giá 50% gần 2.000 đầu sách. Bán 25 tấn sách với giá 88.000 đồng/ký. Vẽ Henna, xem bài Tarot và tặng quà khuyến mãi nhiều hình thức cho khách mua sách.

Trong ba ngày hội sách sẽ có các hình thức bán sách đồng giá các combo gồm nhiều cuốn sách sống đẹp, sách kinh doanh, sách khoa học.

Đây là lần đầu tiên một công ty làm sách chuyên nghiệp bán sách theo kiểu cân ký lô. Hình thức bán sách này đã gặp phải một số phản ứng của người yêu sách, cho rằng chẳng khác gì cân ký bán cho những người mua ve chai, không tôn trọng giá trị của sách, giá trị văn chương, kiến thức.

HÒA BÌNH