Á hậu Huyền My phải giải trình về ảnh nóng

HÒA BÌNH
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 9/12/2014 - 19:02

(PLO) - Thông tin Pháp Luật TP.HCM được biết, hiện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã triệu tập á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My của cuộc thi để yêu cầu giải trình về những bức ảnh nóng nghi của á hậu này đang lan truyền dữ dội trên mạng xã hội.
(PLO) - Theo thông tin Pháp Luật TP.HCM được biết, hiện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã triệu tập á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My của cuộc thi để yêu cầu giải trình về những bức ảnh nóng nghi của á hậu này đang lan truyền dữ dội trên mạng xã hội.
(PLO) - Theo thông tin Pháp Luật TP.HCM được biết, hiện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã triệu tập á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My của cuộc thi để yêu cầu giải trình về những bức ảnh nóng nghi của á hậu này đang lan truyền dữ dội trên mạng xã hội.

Được biết, ngay sau đêm đăng quang, bên cạnh cơn bão chê bai sắc đẹp của tân hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ủng hộ nhan sắc của á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My đã xuất hiện ngay cơn bão chỉ trích nhân thân của Huyền My.

Huyền My được cho từng là “gà” của một ông bầu sắc đẹp và từng tham gia nhiều show diễn nội y dung tục. Kèm theo dư luận này là những bức ảnh chụp hình một cô gái mặc đồ nội y hở hang, khêu gợi được cho là hình ảnh Huyền My. Tuy nhiên những bức ảnh không rõ mặt này khiến dư luận nửa tin nửa ngờ, khó xác định có phải là Huyền My hay không. Bản thân Á hậu và đại diện của cô đã phủ nhận trên báo chí những thông tin và hình ảnh này.

Tuy nhiên, ngay lập tức, lại xuất hiện thêm nhiều hình ảnh khác rõ mặt hơn về cô gái trình diễn đồ nội y phản cảm với gương mặt rất giống á hậu Huyền My.

Vì những thông tin này, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã triệu tập và yêu cầu Huyền My giải trình. Nếu những hình ảnh trên đúng là của Huyền My, cô á hậu 19 tuổi, từng làm người mẫu từ năm 14 tuổi này có thể bị truất danh hiệu á hậu 1.

Những hình ảnh được cho là của Á hậu 1 Huyền My: 

Á hậu Huyền My phải giải trình về ảnh nóng - ảnh 1
 

Á hậu Huyền My phải giải trình về ảnh nóng - ảnh 2
 

Á hậu Huyền My phải giải trình về ảnh nóng - ảnh 3
 

Á hậu Huyền My phải giải trình về ảnh nóng - ảnh 4
 

HÒA BÌNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Hủy án vụ 'tuồn' ma túy vào trại giam

(PLO)- Linh phạm tội trong thời gian thử thách nhưng không khai báo, chính quyền sở tại không bổ sung tiền án vào lý lịch kiến tòa áp dụng sai.

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.