Á hậu Võ Hoàng Yến 'Hòa chung nhịp đập' cùng sinh viên
(PLO)- Trong hai ngày 1 và 2-11, tour diễn âm nhạc Hòa chung nhịp đập dành cho sinh viên 40 trường đại học từ TP.HCM đến Hà Nội đã bắt đầu tại ĐH Ngân hàng TP.HCM với sự tham gia của siêu mẫu - á hậu Võ Hoàng Yến cùng người đẹp Khánh Ngân The Face và nhiều ca sĩ trẻ quen thuộc.

Ngoài hai người đẹp Hoàng Yến và Khánh Ngân cháy hết mình trên sân khấu, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ: Dương Quốc Hưng, Thái Trinh, Tăng Nhật Tuệ, Vicky Nhung, Tronie Ngô, Tino, KOP…

Ngoài ĐH Ngân hàng, trong cùng ngày, Hòa chung nhịp đập còn diễn ra ở hai trường là Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh và CĐ Phát thanh-Truyền hình II. 

Được biết tour diễn âm nhạc Hòa chung nhịp đập do MOOV (một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến nổi tiếng tại Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều nước châu Á khác) phối hợp với Vietnamobile tổ chức nhằm tạo một sân chơi âm nhạc - giải trí cho học sinh, sinh viên.

Tour diễn sẽ tiếp tục vào tối 2-11 tại ký túc xá ĐH Sư phạm TP.HCM, tối 3-11 tại ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và tối 4-11 tại ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia TP.HCM. Từ ngày 10 đến 11-11, tour diễn sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng ở hai trường là ĐH Sư phạm và ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Một số hình ảnh trong tour diễn Hòa chung nhịp đập:

Á hậu Võ Hoàng Yến 'Hòa chung nhịp đập' cùng sinh viên  - ảnh 1
Ca sĩ Dương Quốc Hưng và siêu mẫu Hoàng Yến trao học bổng cho các sinh viên sau mỗi chương trình.

 

Á hậu Võ Hoàng Yến 'Hòa chung nhịp đập' cùng sinh viên  - ảnh 2
Siêu mẫu Hoàng Yến.

Á hậu Võ Hoàng Yến 'Hòa chung nhịp đập' cùng sinh viên  - ảnh 3
Người đẹp Khánh Ngân cùng khán giả.

Á hậu Võ Hoàng Yến 'Hòa chung nhịp đập' cùng sinh viên  - ảnh 4
Đông đảo sinh viên đội mưa tham gia chương trình. 

HÒA BÌNH