Adam Lambert đến TP.HCM

Thứ Năm, ngày 3/1/2013 - 05:40

(PL)- Trưa 2-1, ca sĩ Adam Lambert - Á quân của chương trình American Idol 2009 đã đến TP.HCM. Trong trang phục jeans, Adam Lambert được các fan Việt chào đón rất nồng nhiệt.

Adam và đoàn tùy tùng (khoảng 20 thành viên) không có nhiều thời gian để gặp gỡ người hâm mộ ngay tại sân bay. Tuy nhiên, Adam luôn cười rất tươi với khán giả và hứa hẹn sẽ gặp gỡ vào đêm diễn 4-1.

Hôm nay (3-1), Adam Lambert cùng nghệ sĩ NS Yoong-G (Hàn Quốc) thuộc dòng nhạc dance và rock và danh ca dòng nhạc soul - Reage Aurea (Bồ Đào Nha) sẽ có buổi họp báo tại TP.HCM.

Sau họp báo cả ba sẽ cùng chuẩn bị cho đêm diễn của họ trong chương trình Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 5 (H-Artistry 2013) vào tối 4-1 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Chương trình do Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ VH-TT&DL tổ chức.

Q.TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.