Các fan hoang mang khi biết sự tin cậy lẫn nhau không nằm trong các ưu tiên hàng đầu của bà mẹ 6 con nổi tiếng xứ Hollywood khi xây dựng một quan hệ tình cảm. Ảnh: AP.

Đây là tiết lộ của Angelina Jolie khi cô thực hiện cuộc phỏng vấn với tạp chí Das Neue của Đức. Tuyên bố "giật gân" này một lần nữa khiến làng giải trí phải nghĩ lại thời điểm Angie và Brad đến với nhau, khi đó chàng tài tử đẹp trai vẫn đang có vợ là Jennifer Aniston.

Câu chuyện này từng khiến các fan phải xôn xao một thời gian dài, và câu hỏi Jolie liệu có "cướp chồng" người khác vẫn luôn là chủ đề nóng hổi trong giới showbiz."Tôi nghi ngờ liệu sự tin tưởng có phải luôn giữ vai trò tối quan trọng trong một quan hệ tình cảm hay không? Sẽ là tệ hơn rất nhiều nếu vẫn đang được tin cậy, bạn đột ngột rời bỏ người kia và sau đó nói đủ thứ chuyện không hay về người đó sau lưng anh ấy hoặc cô ấy.

Cả tôi và Brad chưa bao giờ giao ước với nhau rằng cuộc sống chung cũng có nghĩa là một sự "xiềng xích" hay cái gì đó tương tự. Chúng tôi không bao giờ hạn chế lẫn nhau", bà mẹ 6 con thẳng thắn bộc bạch.

Cho tới giờ "nàng Lara xinh đẹp" vẫn khẳng định cô không phải người thứ 3 xen vào chuyệnn tình cảm của Brad Pitt và Jennifer Aniston. Ảnh: Celeb.

Dù gây sốc với quan điểm khác lạ, Jolie vẫn phủ nhận chuyện Brad lừa dối vợ cũ của anh để "vụng trộm" với cô, ở thời điểm hai người mới gặp nhau năm 2005 trên phim trường của Ông bà Smith. Cô nói: "Gần gũi một người đàn ông đã có vợ là điều tôi không bao giờ chấp nhận. Rất nhiều người biết chuyện cha tôi lừa dối mẹ tôi, và tôi từng căm ghét ông vì điều đó. Nếu tôi cũng làm điều tương tự, chắc tôi không dám nhìn mặt chính bản thân mình nữa".  

Theo Thụy Anh (24h)