Người đạt giải quán quân với tiết mục ảo thuật "Làm giàu không khó" còn được trao 50 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình. Giải á quân (35 triệu đồng) thuộc về nhóm hài K1MN với tiểu phẩm “Ước”. Giải ba (20 triệu đồng) được trao cho thí sinh Trung Kiên với tiết mục ảo thuật hài "Đuốc lửa biến hóa".

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải Bình chọn của khán giả và nhiều giải thưởng dành cho khán giả tương tác với chương trình qua mạng xã hội video YourTV.

Vòng sơ khảo cuộc thi được khởi động từ ngày 14-7. Sau vòng đấu loại, ban giám khảo gồm ba gương mặt quen thuộc trong giới nghệ sĩ là NSƯT Chí Trung, ca sĩ Dương Hoàng Yến, đạo diễn/diễn viên Huỳnh Lập đã lựa chọn được 10 gương mặt tham dự đêm chung kết.

Ảo thuật lên ngôi tại cuộc thi tài năng mạng xã hội - ảnh 1
Các thí sinh đạt giải nhận phần thưởng từ ban tổ chức.

Trong đêm diễn quan trọng này, khán giả đã xem các màn biểu diễn đặc sắc như Phương Minh Hoàng - tiết mục nhảy "Về quê ăn Tết"; Trung Kiên - "Ngọn đuốc lửa biến hóa"; Nguyễn Bá Trường Sơn - xe đạp địa hình, nhóm hài K1MN với tiểu phẩm kịch "Ước", Nguyễn Trọng Nguyên - kịch "Có điều gì sao không nói cùng dì", Hiếu MonkeyD - ảo thuật "Làm giàu không khó", ảo thuật gia Lâm Gia Hậu với "Bồ câu và biến mất cô gái"...

Vietnam’s Talent Tour - Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam là cuộc thi do mạng xã hội video YourTV khởi xướng nhằm tìm kiếm, phát triển những tài năng tiềm ẩn của người Việt Nam.

Điểm khác biệt của Vietnam’s Talent Tour - Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam so với các cuộc thi tài năng khác đó chính là cụm từ “Tài năng” được giới  hạn rõ trong bốn lĩnh vực của vòng sơ khảo cuộc thi là hát - vũ đạo, ảo thuật, diễn xuất, năng khiếu thể thao. Ngoài ra, người tham gia có thể trực tiếp livestream để kêu gọi cộng đồng ủng hộ cho bài dự thi của mình.