Ba chàng lính ngự lâm ngao du Sun World Ba Na Hills
(PLO)- Đã từ lâu carnival show được coi là “đặc sản” của Sun World Ba Na Hills. Mùa hè 2017, show trình diễn nghệ thuật đặc sắc này thậm chí còn đem đến cho du khách một màn đấu kiếm đỉnh cao, khiến không ít du khách đã ngỡ mình lạc bước vào phim trường châu Âu.

Các ngự lâm quân trình diễn đấu kiếm tại Sun World Ba Na Hills.

Ba chàng lính ngự lâm ngao du Sun World Ba Na Hills - ảnh 1

Màn đấu kiếm giống một trích đoạn trong tiểu thuyết Ba chàng lính ngự lâm của nhà văn Pháp Alexandre Dumas được trình diễn giữa đời thực, trên khu vực quảng trường Du Dome, Làng Pháp.

Trong không gian nhuốm màu châu Âu bởi những tòa lâu đài cổ, những bức tường đá mang sắc màu thời gian, tiếng kiếm va vào nhau sắc lẹm, những pha đấu trên cao thể hiện sự điêu luyện của lính ngự lâm thế kỷ 17.

Những pha nhào lộn, rượt đuổi, những cú ra đòn quyết liệt, màn đấu kiếm diễn ra đầy kịch tính và hồi hộp, khán giả ngỡ như đang ở giữa một đấu trường cổ ở châu Âu.

Khán giả vỡ òa khi biết các diễn viên toàn bộ màn đấu kiếm đó không phải là một cảnh phim nào đang được thực hiện tại Sun World Ba Na Hills mà chỉ là vở kịch trong show carnival hằng ngày được trình diễn ở khu du lịch trong mùa hè này.

Ba chàng lính ngự lâm ngao du Sun World Ba Na Hills - ảnh 2

Màn đấu kiếm đặc biệt này không chỉ gợi cho lớp độc giả hâm mộ thiên tài Alexandre Dumus về tác phẩm đã được chuyển thể thành phim nhiều lần mà còn khiến lớp khán giả nhí vô cùng phấn khích. Thành An (tám tuổi, đến từ Sài Gòn) hào hứng kể: “Con đã xem hoạt hình Ba chàng lính ngự lâm. Ở đây, con không những được xem các chú ấy đấu kiếm thật mà còn được chụp ảnh với các chú ấy nữa. Các bạn sẽ ghen tị với con lắm khi xem ảnh”.

Kết thúc những màn đấu kiếm “nảy lửa”, những chàng ngự lâm vui tính điển trai còn xuống đường cùng chụp ảnh, giao lưu với du khách tham quan.

Ba chàng lính ngự lâm ngao du Sun World Ba Na Hills - ảnh 3

Muốn tận mắt chứng kiến màn trình diễn đấu kiếm ngoạn mục này tại Sun World Ba Na Hills, du khách hãy chờ đón show carnival đặc biệt diễn ra vào khung giờ từ 10 giờ đến 14 giờ hằng ngày. Không chỉ có đấu kiếm, nhiều màn trình diễn nghệ thuật khác của show cũng ngoạn mục không kém.

Ba chàng lính ngự lâm ngao du Sun World Ba Na Hills - ảnh 4

Sun World Ba Na Hills đang trong những ngày tưng bừng, rộn rã nhất trong năm với liên tục những lễ hội, show trình diễn nghệ thuật và những bất ngờ chờ đón. Cho dù không phải là một tín đồ hội hè thì chỉ cần không gian cổ kính, lãng mạn trên đỉnh Bà Nà cũng đã đủ để bất kỳ du khách khó tính nào cũng phải dặn lòng: Một lần đến khu du lịch này là chưa đủ.

PHƯƠNG CHI