Trong đó, ấn tượng nhất là biểu cảm “Ngon khó cưỡng” của chị đại Thanh Hằng trong tập 6 The Face.

Trong thử thách lần này có sự xuất hiện của một vị giám khảo đặc biệt - bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đồng thời cũng là đại diện nhãn hàng mà thí sinh sẽ phải thực hiện trong phần thi thử thách năm giây.

Biểu cảm 'Ngon khó cưỡng' giúp team Thanh Hằng vượt đàn em - ảnh 1

Đến với The Face, vị nữ phó tổng tài ba của Tân Hiệp Phát chinh phục người xem với phong thái nhẹ nhàng, nụ cười rạng rỡ, tự tin và truyền tải thông điệp “Ngon khó cưỡng” đầy sức sống của trà sữa Macchiato Không độ.

Các thí sinh nhanh chóng bước vào thử thách với sự thị phạm và hướng dẫn của bộ ba huấn luyện viên (HLV). Sau màn chào đón giám khảo và cảm nhận vị ngon khó cưỡng như khách uống thông thường thì các thí sinh bắt đầu bị “khớp” khi phải diễn tả cảm xúc qua ống kính máy quay. Hơn nữa đây là hình thức quay một cú máy (one shot) nên thí sinh phải có sự đồng đều về diễn xuất, đài từ, chỉ cần một người làm sai thì cả nhóm sẽ phải quay lại.

Hai thí sinh ở đội Hoàng Yến là Hoàng Oanh và Tuấn Kiệt bị chê ngay từ những shot đầu. Hoàng Oanh khiến HLV “muốn nhét chai trà sữa vào mồm” khi biểu cảm đơ, còn Tuấn Kiệt thì nhận được lời nhận xét của Host Nam Trung: “Cách diễn của em hệt dân đa cấp”.

Team Minh Hằng không khả quan hơn, Trương Thanh Long có biểu cảm hơi buồn ngủ khi đối diện thử thách năm giây, tuy nhiên các thí sinh còn lại còn tệ hơn khiến HLV Minh Hằng tự nhận xét “15 phút đầu của team thực sự là thảm họa”.

Biểu cảm 'Ngon khó cưỡng' giúp team Thanh Hằng vượt đàn em - ảnh 2Team Thanh Hằng tỏ ra ổn hơn cả bởi sự đồng đều trong diễn xuất và ý tưởng liền mạch khi quay one shot.

Sau khi xem hết các sản phẩm cuối, giám khảo Uyên Phương dành lời khen ngợi cho sự hoạt ngôn của Minh Hằng, cô cũng nói thêm với giọng ca “Một vòng Trái đất” rằng “đây sẽ là những lời mà các agency rất thích nhưng tôi thì khác, bởi tất cả lời giải thích và kết quả có một khoảng cách khá xa”.

Biểu cảm 'Ngon khó cưỡng' giúp team Thanh Hằng vượt đàn em - ảnh 3HLV Thanh Hằng vừa thuyết trình vừa trực tiếp thị phạm màn uống trà sữa Macchiato Không độ.

Biểu cảm 'Ngon khó cưỡng' giúp team Thanh Hằng vượt đàn em - ảnh 4

Vẻ biểu cảm "Ngon khó cưỡng" của Thanh Hằng khiến vị giám khảo khó tính cảm thấy thích thú.

Cô ôm chầm lấy giám khảo khi nhận tin đội của cô chiến thắng trong thử thách “Ngon khó cưỡng” của trà sữa Macchiato Không độ lần này.