Bốn cái tên bạn trẻ được cộng đồng mạng quan tâm nhất

THÚY QUỲNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 28/12/2014 - 00:50

(PL)- Toàn Shinoda, Nguyễn Hà Đông (ảnh), Lệ Rơi, Elly Trần là những “từ khóa” được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2014.

Bốn cái tên bạn trẻ được cộng đồng mạng quan tâm nhất - ảnh 1

Sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda để lại niềm thương xót vô hạn cho các bạn trẻ Việt. Nguyễn Hà Đông là cái tên gây sốt trong giới trẻ Việt đầu năm 2014 với game Flappy Bird đầu tháng 4-2014, Lệ Rơi tung clip cover các ca khúc hit trên YouTube. Giọng hát dở tệ, phát âm sai cùng sắc thái biểu cảm “khó đỡ” của Lệ Rơi bất ngờ khiến dân mạng thích thú. Còn Elly Trần từ “hot girl” biến thành bà mẹ ngoan hiền khi đầu tháng 9-2014, cô bất ngờ công khai có con với trai Tây. Kể từ đó, Elly Trần trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong làng giải trí.

THÚY QUỲNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 12-5

(PLO)- Việt Nam có 71 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Bị triệu tập vì ‘bịa’ danh sách liên quan bệnh nhân COVID-19; Bình Thuận huy động ‘tai, mắt’ khắp địa bàn dân cư; Coi chừng mất tiền vì chiêu lừa chích vaccine miễn phí.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.