Brad Pitt bị Angelina Jolie bỏ vì lăng nhăng?
(PLO)- Jolie chủ động nộp đơn ly hôn. Lý do theo một nguồn tin là vì phát hiện chuyện lăng nhăng giữa Brad và nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp Marion Cotillard.

Thông tin cặp đôi siêu sao điện ảnh được hâm mộ nhất hành tinh Angelina Jolie - Brad Pitt đang xúc tiến ly hôn đang tràn ngập truyền thông phương Tây.

Đơn ly hôn do Jolie chủ động nộp lên Tòa án Los Angeles (Mỹ) từ ngày 19-9. Jolie yêu cầu tòa án cho mình quyền được nuôi sáu đứa con - Maddox, Pax, Zahara, Shiloh Knox, Vivienne và cho Pitt quyền thăm nuôi, tuy nhiên không yêu cầu trợ cấp. Pitt năm nay 52 tuổi, Jolie 41 tuổi.

Đơn đề nghị ly hôn Brad Pitt do Jolie nộp ở tòa án Loa Angeles. Đơn đề nghị ly hôn Brad Pitt do Jolie nộp ở Tòa án Loa Angeles. Ảnh: PA

Luật sư đại diện cho Jolie trong vụ ly hôn này là Laura Wasser, người từng đại diện trong các vụ ly hôn của các ngôi sao Johnny Depp, Kim Kardashian, Stevie Wonder và Britney Spears.

Chia sẻ trên tạp chí People ngày 20-9, Brad Pitt cho biết anh rất buồn vì vụ việc.

“Tôi rất buồn vì chuyện này. Chuyện đáng lo nhất lúc này là sự bình yên của các con chúng tôi. Tôi chân thành đề nghị truyền thông đừng lôi con chúng tôi vào chuyện này, để chúng có được sự bình yên chúng đáng được hưởng trong thời điểm đầy thách thức này.”

Cặp đôi Angelina Jolie – Brad Pitt và các con trong một lần xuất hiện cùng nhau
Cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt và các con trong một lần xuất hiện cùng nhau. Ảnh: PAGESIX.COM

Cặp đôi Brangelina phải lòng và ở bên nhau kể từ sau khi cùng tham gia bộ phim Mr & Mrs Smith.

Jolie là cuộc hôn nhân thứ hai của Brad Pitt. Người vợ đầu tiên của anh là nữ diễn viên Jennifer Aniston. Brad Pitt là cuộc hôn nhân thứ ba của Jolie, sau diễn viên, ca sĩ người Mỹ Billy Bob Thornton và diễn viên người Anh Jonny Lee Miller.

Vậy là sau 12 năm bên nhau và sau hai năm chính thức là vợ chồng, cặp đôi Jolie-Brad đang đối mặt nguy cơ đường ai nấy đi.

Cặp đôi Brangelina bên nhau sau khi cùng tham gia bộ phim Mr & Mrs Smith.
Cặp đôi Brangelina bên nhau sau khi cùng tham gia bộ phim Mr & Mrs Smith. Ảnh: BBC

Năm ngoái, trước lễ công bố bộ phim By The Sea cùng đóng chung với chồng là Brad Pitt, Jolie đã nói với truyền thông “Brad và tôi có những vấn đề riêng. Chúng tôi cũng phải đối mặt với những vấn đề như các cặp đôi khác. Cũng có những ngày chúng tôi làm nhau nổi điên, không muốn gặp nhau.”

Theo luật sư đại diện, lý do ly hôn Jolie đưa ra là hai bên “có những bất đồng không thể hòa giải. “Cô ấy sẽ không bình luận và đề nghị truyền thông tôn trọng sự riêng tư của gia đình trong thời điểm này.” theo luật sư.

Cặp đôi Angelina Jolie – Brad Pitt ngày còn êm ấm bên nhau. Cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt ngày còn êm ấm bên nhau. Ảnh: PA

Trong khi đó, tờ Pagesix.com dẫn một nguồn tin cho biết Jolie quyết định ly hôn với Brad Pitt sau khi phát hiện chuyện lăng nhăng giữa Brad và nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp Marion Cotillard 40 tuổi.

“Cô ấy thuê thám tử riêng vì cảm thấy chồng đang lừa dối. Và kết quả đúng là như vậy”, theo nguồn tin này.

Tin đồn Brad Pitt qua lại với bạn diễn Marion Cotillard đã có từ nhiều tháng trước khi hai người cùng tham gia bộ phim World War II quay ở London.

Thám tử tìm hiểu được Brad Pitt đã cặp với Marion Cotillard và lừa dối vợ trong hai năm.

Brad Pitt bị vợ ly hôn vì lăng nhăng với bạn diễn Marion Cotillard (giữa)? Brad Pitt bị vợ ly hôn vì lăng nhăng với bạn diễn Marion Cotillard (giữa)? Ảnh: GETTY IMAGES

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Marion bác bỏ tin đồn và khẳng định hiện Marion vẫn ấm êm người tình lâu năm của mình là diễn viên, đạo diễn Guillaume Canet. “Họ vẫn bền chặt bên nhau. Họ đã ở bên nhau từ năm 2007 và có một con chung dù chưa cưới nhau.”

Có thông tin rằng Marion đang mang thai đứa con thứ hai với Canet nhưng nguồn tin này không xác định.

Pitt và Jolie trên đường phố TP.HCM ngày 23-11-2006. Pitt và Jolie trên đường phố TP.HCM ngày 23-11-2006. Ảnh: GETTY IMAGES

Không chỉ nổi tiếng trong giới điện ảnh, Jolie còn là nhân vật rất có tiếng trong hoạt động từ thiện. Cô từng 11 năm làm đại sứ thiện chí của Cao ủy LHQ về người tị nạn trước khi trở thành Đặc phái viên cơ quan này vào tháng 4-2012.

Jolie cũng làm cả thế giới bàng hoàng khi quyết định làm phẫu thuật đoạn nhũ năm 2013 khi đối mặt với nguy cơ cao bị ung thư vú. “Khi tôi biết được đó là thực tế tôi phải đối mặt, tôi quyết định phải chủ động giảm thiểu rủi ro càng nhiều càng tốt.”

Hai năm sau, Jolie phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung và buồng trứng cũng để ngăn ngừa ung thư.

THIÊN ÂN