Cả gia đình một nữ diễn viên Malaysia tử vong trên chuyến bay MH17
Nữ diễn viên Shuba Jaya cùng chồng là Paul Goes và con gái Kaela nằm trong số 298 nạn nhân xấu số có mặt trên chuyến bay MH17.
Shuba Jaya, 38 tuổi, là diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình của Malaysia. Vào hôm xảy ra vụ máy bay bị bắn rơi, cô cùng chồng Paul Goes, người Hà Lan, đang trên đường trở về Kuala Lumpur sau khi đưa con gái ra mắt ông bà ở Hà Lan.

Cả gia đình một nữ diễn viên Malaysia tử vong trên chuyến bay MH17 1
Ảnh chụp gia đình hạnh phúc của Shuba Jaya bên Paul Goes và con gái Kaela.
Gia đình nhỏ này đã đáp chuyến bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines vào ngày 17/7. 

Theo tờ The Star, Shuba hoạt động trong lĩnh vực múa, sân khấu, truyền hình và phim ảnh. Shuba gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và từng góp mặt trong một số bộ phim gây dấu ấn với khán giả. Cô mới tổ chức sinh nhật thứ 38 chỉ 2 ngày trước khi xảy ra vụ tai nạn.

Đạo diễn, nhà biên kịch Khairil M. Bahar, 34 tuổi cho hay Shuba là một người luôn say mê với công việc. "Cô ấy chưa bao giờ bước chân vào nghệ thuật vì sự nổi tiếng mà đơn giản chỉ là sự đam mê với diễn xuất và luôn thể hiện hết mình trên sân khấu. Cô ấy là một người đáng ngưỡng mộ với nhiều dự định trong sự nghiệp", anh chia sẻ.

Cả gia đình một nữ diễn viên Malaysia tử vong trên chuyến bay MH17 2

Vào năm 2010, Shuba kết hôn với Paul Goes, giám đốc một công ty Hà Lan. Gia đình nhỏ của cô rất hạnh phúc, đặc biệt là khi chào đón thêm thành viên mới là bé Kaela. 

Khi bé Kaela sắp được 2 tuổi, cặp vợ chồng đã quyết định đưa con gái tới Hà Lan để cha mẹ của Goes có thể gặp cháu gái mình, nhưng không ngờ lại xảy ra thảm kịch đau lòng.

Trên Facebook của 2 vợ chồng tràn ngập những lời tiếc thương và cầu nguyện của bạn bè, người thân.

Siva, một người bạn thân, viết trên Facebook của Shuba: "Bạn vừa mới tổ chức sinh nhật vào ngày 15/7. Sinh nhật 2 tuổi của bé Kaela cũng sắp tới rồi. Và giờ thì cả 3 người đã ra đi. Chúng tôi nhớ các bạn da diết Shuba Jaya, Paul và Kaela".

Đạo diễn Baki Zainal cũng viết trên Facebook: "Shuba Jaya, Paul và bé Kaela... hãy yên nghỉ giữa những đám mây nhé... Shuba, em luôn là một cô gái ngập tràn sự lạc quan".

Theo afamily