Ngày 12-3, hãng giải trí 2works, công ty quản lý nhóm DMTN phát hành thông cáo thông cáo nói rõ việc Daniel bị cảnh sát bắt khẩn và cáo buộc sử dụng, buôn bán, vận chuyển cần sa.

“Đầu tiên, chúng tôi vô cùng xin lỗi vì để những người yêu mến DMTN phải lo lắng. Chúng tôi muốn nói rõ về chuyện Daniel và cáo buộc mua bán, sử dụng cần sa. Thực tế, Daniel đã bị cảnh sát tạm giữ trong ngày 9-3 và đã quay lại nhà. Anh ấy sẽ ra tòa đối mặt với tội danh buôn bán, vận chuyển cần sa.
          


Daniel, thành viên nhóm nhạc DMTN thừa nhận vận chuyển, bán cần sa

Ngay khi bắt Daniel, phía cảnh sát đã tiến hành lấy mẫu tóc, máu và nước tiểu của anh ấy để kiểm tra và không phát hiện điều gì bất thường. Điều đó có nghĩa là Daniel không sử dụng chất gây nghiện nhưng thừa nhận có tham gia buôn bán, vận chuyển cần sa.

Daniel đã suy nghĩ thiếu chín chắn khi cho rằng sẽ không có gì sai nếu bản thân anh ấy không sử dụng cần sa. Chúng tôi, công ty quản lý nhóm DMTN cảm thấy vô cùng có lỗi khi đã thiếu trách nhiệm, không giúp Daniel sớm nhận ra sai trái để có lựa chọn tốt hơn. Chúng tôi thành thật xin lỗi”.

Theo thông cáo từ 2works, Daniel đang vô cùng đau khổ và hối tiếc vì hành động của mình và sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt của pháp luật. Hy vọng rằng, Daniel sẽ trưởng thành hơn sau vấp ngã lần này.

Sinh năm 1990, Daniel là thành viên của DMTN. Nhóm DMTN có 6 thành viên và thành lập năm 2010 với tên Dalmatian. Nhóm này đổi tên mới năm 2013.

Theo M.Khuê (NLĐO/ Allkpop, Soompi)