Ca sĩ Hiền Thục mang bầu, lại làm MV ca khúc về tình mẹ con
(PLO)- Sau thành công rực rỡ với bài hát Nhật ký của mẹ do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, ca sĩ Hiền Thục vừa mới đầu tư thực hiện một MV với ca khúc cũng viết về tình mẹ con là bài hát Từ khi con là mẹ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
(PLO) - Sau thành công rực rỡ với bài hát Nhật ký của mẹ do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, ca sĩ Hiền Thục vừa mới đầu tư thực hiện một MV với ca khúc cũng viết về tình mẹ con là bài hát Từ khi con là mẹ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Ca sĩ Hiền Thục mang bầu, lại làm MV ca khúc về tình mẹ con - ảnh 1
 

Từ khi con là mẹ cũng được viết dưới dạng kể một câu chuyện dài về cảm xúc, những biến đổi tâm lý của một thiếu nữ từ lúc mới mang thai đến khi trở thành một người mẹ, gánh vác trọng trách làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Khi trở thành người mẹ, người thiếu nữ vô tư năm xưa đã cảm nhận được đi cùng với trách nhiệm nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ… chăm lo gia đình là tình cảm, tình thương yêu của người vợ, người mẹ trao gửi vào từng bữa cơm mẹ nấu, chiếc áo mẹ giặt… khiến cả nhà sum vầy, hạnh phúc.

Trong MV này Hiền Thục mang bầu và đóng đôi với bé Ái Vy một cách vô cùng tình cảm. Bởi cô bé gợi nhớ lại cho Hiền Thục quá trình nuôi nấng, trưởng thành của bé Gia Bảo - con gái ruột của mình. Cùng với tác giả của những bài hit ăn khách là nhạc sĩ Dương Khắc Linh, trong MV này Hiền Thục còn cộng tác với đạo diễn Bone Hồ - người nổi tiếng làm ra những MV đẹp như Mối tình xưa của Hồ Ngọc Hà, Vẫn mãi yêu anh của Thủy Tiên, Đồng xanh, Hương rừng của Vy Oanh…

HIền Thục cho biết cô rất hài lòng với những cảnh quay, hình ảnh đẹp như phim trong MV mà Bone Hồ mang lại. Ca sĩ Nhật ký của mẹ cũng cho biết không man mác, buồn buồn như NHật ký của mẹ, ca khúc Từ khi con là mẹ tràn ngập sự vui tươi, sinh động.

Hiền Thục đã tung ra MVTừ khi con là mẹ vào đúng ngày Phụ nữ Việt nam 20-10-2015 như là lời tâm sự của những cô gái đã lên chức mẹ, muốn gửi đến mẹ của mình. Từ một cô gái ham chơi, chẳng thể phụ mẹ việc nhà đến một bà bầu đảm đang và một người vợ, người mẹ luôn hết lòng vì con cái, vì gia đình, có trải qua quá trình đó, các cô gái mới thấu hiểu những lời dạy của mẹ ngày xưa. 

Một số hình ảnh trong MV Từ khi con là mẹ:

Ca sĩ Hiền Thục mang bầu, lại làm MV ca khúc về tình mẹ con - ảnh 2
 

Ca sĩ Hiền Thục mang bầu, lại làm MV ca khúc về tình mẹ con - ảnh 3
 

Ca sĩ Hiền Thục mang bầu, lại làm MV ca khúc về tình mẹ con - ảnh 4

HÒA BÌNH