Ca sĩ thần tượng Hàn bị đại gia tố bán dâm giá 85.000 USD
Thông tin về việc một MC nổi tiếng, có xuất phát là thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn giao dịch tình tiền một lần nữa khiến truyền thông nước này xôn xao.

Trang Fmkorea của Hàn Quốc đưa tin, mới đây, doanh nhân giấu mặt (gọi tắt là B) đã lên tiếng tố cáo hành vi bán dâm của một nghệ sĩ có tiếng của Hàn Quốc. Theo tiết lộ từ anh này, cô A từng có khởi điểm là ca sĩ thần tượng, nhưng thời gian gần đây chuyển sang vai trò MC.

B cho hay, mối quan hệ tình tiền của họ xuất phát từ tháng 5-2015. Ban đầu họ thường xuyên trao đổi qua mạng, B cũng gửi quà cho người đẹp. Hồi tháng 10-2015, A đã sẵn sàng bán dâm. Fmkorea cho hay, sự việc diễn ra liên tục từ tháng 10-2015 đến tháng 1-2016.

Ca si than tuong Han bi dai gia to ban dam gia 85.000 USD hinh anh 1
Ca sĩ thần tượng, MC Hàn Quốc bị cáo buộc bán dâm 12 lần với một doanh nhân. Ảnh: Fmkorea.

“Tháng 10, họ giao dịch 1 lần, tháng 11 là 3 lần, tháng 12 có tới 6 lần quan hệ tình dục trong khách sạn. Sang tháng 1-2016, A và B gặp gỡ nhau 2 lần nữa. Tổng cộng 12 lần quan hệ ái tình, A được trả 100 triệu won (tương đương 85.100 USD) chưa kể quà hàng hiệu”, nguồn tin nói.

B cho biết anh sẵn sàng công khai những bằng chứng giao dịch tiền bạc và chuyện phòng the giữa hai người. Anh này khẳng định giữ rất nhiều tin nhắn, hình ảnh nóng bỏng cũng như giấy chuyển tiền để xác minh.

Nói về lý do “lật mặt”, B cho hay: “Vài tháng gần đây, cô ta bỗng dưng lấy cớ bận việc không gặp mặt tôi. Sau đó, cô còn gửi lại tôi số tiền 10 triệu won, bằng 1/10 số tiền ban đầu coi như cắt đứt mọi chuyện”.

Trước sự cáo buộc từ phía doanh nhân này, MC nổi tiếng lên tiếng bác bỏ việc bán dâm. Cô cho hay giữa hai người là mối quan hệ bạn bè và sau đó nảy sinh tình cảm.

Gần đây, cô muốn chia tay nhưng B níu kéo bằng mọi cách. “Thân chủ của chúng tôi đã trả lại đúng 100 triệu won, không phải 10 triệu won như anh ta nói”, đại diện của A chia sẻ với báo chí.

Ca si than tuong Han bi dai gia to ban dam gia 85.000 USD hinh anh 2
Vụ việc tiếp tục khiến chủ đề bán dâm trong giới showbiz trở nên ồn ào. Ảnh: Sohu.

Mydaily tiết lộ, cảnh sát đang điều tra vụ việc. Theo luật Hàn Quốc, nếu đây là mối quan hệ tình cảm tự nguyện thì sẽ không phạm pháp. Tuy nhiên, việc B lưu giữ ảnh nóng của A là trái pháp luật dù trong bất kỳ trường hợp nào.

Trong khi đó, dư luận Hàn Quốc một lần nữa bất bình với việc các nghệ sĩ nữ dính tai tiếng với việc bán dâm. “Cạm bẫy trong ngành showbiz quá nhiều và nếu không có lập trường họ sẽ bị gục ngã”.

Vụ việc này khiến, Jisoo - thành viên Tahiti - tiếp tục được cư dân mạng khen ngợi. Hồi đầu năm, Jisoo sẵn sàng công khai những tin nhắn mời chào cô lên giường và đưa ra tuyên bố răn đe trên các phương tiện truyền thông.

Ca si than tuong Han bi dai gia to ban dam gia 85.000 USD hinh anh 3
Jisoo của nhóm Tahiti được khen ngợi vì dám công khai tin nhắn mời gọi của đại gia.

Theo HIỂU NGUYỆT (Zing)