Cận cảnh dàn người đẹp Hoa khôi Nam bộ 2017
(PLO) - Đã lộ diện 40 người đẹp được chọn tham gia khoe sắc trong vòng bán kết  cuộc thi “Hoa khôi Nam bộ 2017”, trong đó có khá nhiều gương mặt mới.

Ngày 12-6, hơn 350 cô gái xinh đẹp ở nhiều tỉnh thành phía Nam đã tham gia đợt 2 vòng sơ tuyển cuộc thi “Hoa khôi Nam bộ 2017” tại Trung tâm hội nghị Saphire, quận Bình Thạnh, TP.HCM .

Qua một ngày thi tuyển, ban giám khảo cuộc thi đã công bố danh sách 40 thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng bán kết sẽ diễn ra tại Vũng Tàu từ ngày 3 đến 8-7.

Các thí sinh này đã được chọn ra từ 523 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi và trải qua hai vòng thi tuyển tại Cần Thơ vào ngày 3-6 và TP.HCM vào ngày 12-6 tại TP.HCM.

Cận cảnh dàn người đẹp Hoa khôi Nam bộ 2017 - ảnh 1Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi “Hoa khôi Nam bộ 2017” được tổ chức với tiêu chí tìm được người thiếu nữ Nam Bộ hội tụ vẻ đẹp bình dị, nhân hậu, hiền hòa của người con gái Miền Tây sông nước kết hợp vẻ đẹp hiện đại, năng động, hào phóng, hiếu khách của các cô gái vùng đất Đông Nam Bộ, hòa nhập phát triển trong thời đại mới.

Vòng chung kết cuộc thi Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23-7 tại Cần Thơ. Các thí sinh vào chung kết sẽ trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội để tìm ra năm thí sinh vào vòng thi ứng xử để chọn ra hoa khôi.

Người đẹp đăng quang sẽ nhận giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng, vương miện trị giá 200 triệu đồng và quà tặng là quyền sở hữu hoàn toàn một căn hộ trị giá 2,5 tỉ đồng. Đây là lần đầu tiên thí sinh đăng quang một cuộc thi sắc đẹp được tặng nhà. Ở những cuộc thi khác như “Hoa hậu Việt Nam”, “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam”, thí sinh đăng quang chỉ được sở hữu một căn hộ cao cấp trong 2 năm nhiệm kỳ.

Cận cảnh dàn người đẹp Hoa khôi Nam bộ 2017 - ảnh 2
Nhiều thí sinh chọn tà áo dài làm trang phục đi thi tuyển

Ban giám khảo “Hoa khôi Nam bộ 2017” gồm nhà báo Nguyễn Công Khế, đạo diễn Lê Cung Bắc, tiến sĩ – bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Quang Hùng, thạc sĩ nhân trắc học Phạm Thị Hồng Vinh, bà Ngô Hải Châu từ tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, nhà thiết kế Minh Châu, Hoa khôi miền Trung Trương Thái Thùy Dương, người đẹp Cao Thái Hà.

Ban tổ chức cuộc thi cũng cho biết sẽ nói không với phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ kiểm tra sát sao vấn đề này ở cuộc thi để không để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Cận cảnh những thí sinh nổi bật được chọn:

Cận cảnh dàn người đẹp Hoa khôi Nam bộ 2017 - ảnh 3

Cận cảnh dàn người đẹp Hoa khôi Nam bộ 2017 - ảnh 4

Cận cảnh dàn người đẹp Hoa khôi Nam bộ 2017 - ảnh 5

Cận cảnh dàn người đẹp Hoa khôi Nam bộ 2017 - ảnh 6

HÒA BÌNH