Câu chuyện hòa bình của Việt Nam đến Nhật Bản
(PL)- Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình của Hội Sinh viên Việt Nam, báo Tuổi Trẻ và Công ty Việt Vision tổ chức sẽ đến Nhật Bản vào tháng 4 này.

Đây là năm thứ ba chương trình tổ chức với ý nghĩa đại diện cho tinh thần yêu chuộng hòa bình của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên Việt Nam thông qua nghệ thuậtâm nhạc.

Câu chuyện hòa bình của Việt Nam đến Nhật Bản - ảnh 1

Ca sĩ Quang Dũng trình diễn trong chương trình Câu chuyện hòa bình số 2 vào tháng 9-2015. (Ảnh do BTC cung cấp)

Trong đêm diễn ở Hà Nội, ban tổ chức cũng sẽ công bố Quỹ học bổng Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình với những suất học bổng cho con em các lực lượng chiến sĩ, kiểm ngư đang gìn giữ hòa bình. Đêm diễn tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14-4 tại Tokyo International Forum Hall C (Tokyo, Nhật Bản). Tại đây, chương trình sẽ trích kinh phí để ủng hộ cho những hoạt động gìn giữ, quảng bá văn hóa Việt Nam của sinh viên, thanh niên tại Nhật Bản.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Hồng Nhung, Phương Thanh, Đoan Trang, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh, Hoàng Quyên… Toàn bộ chương trình Hà Nội và Tokyo sẽ lần lượt được ghi hình và phát sóng vào ngày 26-3 và trong tháng 4 trên kênh VTV6.

QUỲNH TRANG