Tại đây, khi nói về mối quan hệ của mình với Chế Linh, danh ca Thanh Tuyền cho biết Chế Linh dù đi đâu cũng trở về với mình và dù hát với ai thì vẫn nhớ về Thanh Tuyền.

Khi được hỏi về sự gắn bó đặc biệt đó có khiến cho ai bị đánh ghen hay không, danh ca Thanh Tuyền khẳng định không những vợ Chế Linh không đánh ghen mà còn nhờ Thanh Tuyền kiểm soát các bóng hồng đi qua ông.

Chế Linh dù hát với ai vẫn nhớ về Thanh Tuyền - ảnh 1
Cặp danh ca tại buổi họp báo.

Liveshow Chế Linh và Thanh Tuyền: Con đường xưa em đi sẽ chính thức diễn ra vào tối 2-11-2017 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên cặp song ca nổi tiếng bậc nhất ở dòng nhạc vàng trở về nước và cùng nhau biểu diễn trên sân khấu thủ đô.

Trong chương trình, có nhiều bài hát được danh ca Chế Linh sáng tác với bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê như Bạc trắng lửa hồng, Đoạn buồn cho tôi, Xin vẫy tay chào, Mai lỡ mình xa nhau, Đoạn cuối tình yêu, Thương hận… sẽ được trình diễn.

Bên cạnh đó, đêm liveshow cũng sẽ làm sống lại nhiều bản tình ca của các nhạc sĩ như: Hoài Linh, Lam Phương, Anh Bằng, Tô Thanh Tùng, Giáp Văn Thạch, Duy Yên, Song Ngọc...

Ở liveshow Con đường xưa em đi, bên cạnh Chế Linh - Thanh Tuyền còn có các khách mời cũng là những giọng song ca khá ăn ý, đó là Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, Dương Hồng Loan - Lưu Chí Vỹ, Lưu Ánh Loan, Tống Mỹ Linh…

Theo ban tổ chức, chương trình sẽ có nhiều tiết mục kết hợp giữa Thanh Tuyền và các cặp song ca khác. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Ngoài ra, nghệ sĩ ưu tú Hoàng Dũng - "ông trùm" Phan Quân trong bộ phim truyền hình Người phán xử gây "bão" màn ảnh nhỏ thời gian vừa qua - sẽ xuất hiện trên sân khấu chương trình với một vai trò đặc biệt.