Cặp “song ca vàng” với giọng hát rất ngọt và tình đã tạo nên “cơn sốt” liên tiếp với các ca khúc như Tình bơ vơ, Phút cuối, Con đường xưa em đi…  Đây cũng được xem là những người tiên phong cho nhạc bolero trong nước cũng như hải ngoại.

Chế Linh, Thanh Tuyền hội ngộ trong Con đường xưa em đi - ảnh 1
Danh ca Chế Linh. Chế Linh-Thanh Tuyền được biết đến là hai giọng ca tên tuổi hàng đầu của dòng nhạc vàng tại Việt Nam. 

Khi nhắc về Thanh Tuyền, danh ca Chế Linh từng quả quyết: “Tôi và Thanh Tuyền là tình nhân trong âm nhạc, khi hát chúng tôi thực sự thăng hoa”. Ngược lại, nữ danh ca Thanh Tuyền cũng cho rằng Chế Linh có lẽ là người hát ăn ý nhất với mình trên sân khấu khi cả hai thấu hiểu và nâng đỡ nhau trong các bài hát, đó là cảm giác tương thông mà không phải với ai cũng có được.

Đêm live show còn hội tụ nhiều cặp song ca vàng hải ngoại vốn được xem tri kỷ của nhau trên sân khấu như Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, Dương Hồng Loan - Lưu Chí Vỹ và các ca sĩ Lưu Ánh Loan, Tống Mỹ linh, Bridget… cùng nhóm người mẫu, nhóm múa và dàn nhạc hải ngoại. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Chế Linh, Thanh Tuyền hội ngộ trong Con đường xưa em đi - ảnh 2
Chương trình cũng có sự góp mặt của hai giọng ca: Phi Nhung, Mạnh Quỳnh.

Trong chương trình, công chúng sẽ có cơ hội thưởng thức hàng loạt tình khúc nhạc vàng bất hủ đã nằm lòng nhiều thế hệ người yêu nhạc, trong đó có nhiều bài hát được danh ca Chế Linh sáng tác với bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê như Bạc trắng lửa hồng, Đoạn buồn cho tôi, Xin vẫy tay chào, Sao đổi ngôi, Em bên đời ngẩn ngơ,  Cứ tưởng còn trong tay, Tình yêu cách biệt, Người về trong chiêm bao, Mai lỡ mình xa nhau, Lời cho người tình phụ, Đoạn cuối tình yêu, Thương hận…

Bên cạnh đó, đêm live show cũng sẽ làm sống lại nhiều bản tình ca vàng của các nhạc sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Lam Phương, Anh Bằng, Tô Thanh Tùng, Giáp Văn Thạch, Duy Yên, Song Ngọc...