Cho sờ ngực để gây quỹ từ thiện !
Một nhóm diễn viên khiêu dâm Nhật Bản sẽ cho phép fan thoải mái nắn bóp ngực mình trong 24 giờ để ủng hộ chiến dịch phòng chống bệnh AIDS.

9 ngôi sao phim người lớn hôm qua cho biết họ rất hào hứng được tham gia chiến dịch "Stop! AIDS" - một sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trên truyền hình - nhưng cũng yêu cầu người hâm mộ "Hãy cư xử lịch sự". 

"Tôi đang chờ đợi đến lúc được nhiều người vuốt ve bộ ngực của mình", diễn viên Rina Serina nói với Tokyo Sports. "Nhưng tôi sẽ vui hơn nếu các bạn giữ thái độ lịch thiệp, nhẹ nhàng". 

Cho sờ ngực để gây quỹ từ thiện ! - ảnh 1
 Chiến dịch sờ ngực quyên tiền ủng hộ quỹ chống AIDS được phát động lần đầu năm 2003. Ảnh: AFP

Theo AFP, đây là lần thứ 12 chiến dịch được thực hiện kể từ năm 2003. Sự kiện này sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình cáp người lớn. Người hâm mộ phải quyên tiền cho chiến dịch phòng chống bệnh AIDS để đổi lấy một lần sờ ngực

Diễn viên khiêu dâm Iku Sakuragi thì cho biết cô không e ngại khi nghĩ đến việc có hàng trăm đôi tay sẽ nắn bóp cặp nhũ hoa của mình. "Nó là vì từ thiện mà, sờ chúng, ủng hộ tiền cho quỹ, và tất cả mọi người đều vui vẻ", cô nói.  

Các nhà lập pháp thuộc đảng cầm quyền của thủ tướng Nhật Shinzo Abe từng gây phẫn nộ hồi tháng sáu khi họ bị cáo buộc có lời lẽ phân biệt giới tính với ủy viên Ayaka Shiomura và hét vào mặt cô rằng "Sao cô không lấy chồng đi" trong một buổi tranh luận về chủ đề làm mẹ.

Nhật Bản có tỷ lệ phụ nữ tham gia vào lực lượng lao động thấp nhất trong nhóm các nước đang phát triển. Thiếu cơ sở vật chất chăm sóc trẻ em, thiếu hỗ trợ hướng nghiệp và sự phân biệt giới tính nặng nề được cho là nguyên nhân khiến phụ nữ nước này không đi làm. 

Chương trình "sờ ngực" trong 24 giờ sẽ bắt đầu vào 8 giờ sáng ngày 30/8 với sự bảo trợ của tổ chức Phòng chống AIDS Nhật Bản

Theo Hướng Dương (Ngoisao)