Chuyện tình con trai Chế Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền
(PLO) - Dù ít hơn Thanh Thanh Hiền 4 tuổi, Chế Phong không gặp bất kỳ rào cản nào khi đến với nữ diễn viên. Đây là lần đầu tiên chị lên xe hoa dù đã có hai con gái với người chồng trước nên những người mê giọng hát của "cây cải lương số 1 miền Bắc" vui mừng khi Thanh Thanh Hiền tìm được hạnh phúc mới, sau những sóng gió đã qua.
Sau bốn năm tìm hiểu, Thanh Thanh Hiền sẽ tổ chức lễ cưới cùng Chế Phong, con trai út của danh ca Chế Linh và người vợ đầu tiên, vào ngày 14/3 (Ngày Valentine Trắng, có nguồn gốc từ Nhật Bản) tại Hà Nội. Danh ca Chế Linh sẽ không xuất hiện trong ngày vui của hai con vì bận show diễn tại Quy Nhơn.
Chuyện tình con trai Chế Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - ảnh 1

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong hạnh phúc trong ảnh cưới. 

Toàn bộ kịch bản đám cưới do Chế Phong lên ý tưởng. Thay vì tổ chức ăn uống như những đám cưới thông thường, cặp đôi sẽ biến dịp trọng đại này thành một chương trình ca nhạc đặc biệt. Thanh Thanh Hiền tâm sự, cô muốn cho mọi người hiểu về cuộc tình giữa hai người cũng như những điều thú vị còn chưa kể về mối tình ấy.

Chú rể Chế Phong tiết lộ, đám cưới sẽ là sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ hai miền Nam – Bắc, trong đó có nhiều nghệ sỹ đóng vai trò MC. Đây được cho là ý tưởng mới lạ nhất trong số các đám cưới của nghệ sĩ Việt. 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dẫn đám cưới như MC như Xuân Bắc, Trấn Thành, Thành Trung, danh hài Chiến Thắng, Tự Long… Theo kịch bản của Chế Phong, các “MC” sẽ kiêm luôn phần dấn dắt hôn lễ và xuất hiện trên sân khấu một thời gian nhất định để mang tới nhiều điều thú vị cho quan khách. 

Chuyện tình con trai Chế Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - ảnh 2
 Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Chế Phong sinh năm 1973. Anh theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Trước khi đến với Thanh Thanh Hiền, nam ca sĩ từng hai lần đổ vỡ trong hôn nhân và có ba người con.
Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại miền Bắc. Chị từng trải qua một cuộc hôn nhân và có hai con gái.

Thanh Thanh Hiền bị chinh phục bởi cách Chế Phong yêu thương mình. "Chưa ai yêu tôi theo cách này. Bởi không phải ai yêu nhau cũng biết làm cho nhau hạnh phúc như thế, từ cách quan tâm, tìm hiểu mình, rất đúng tâm lý của tôi", chị từng chia sẻ. Thanh Thanh Hiền cho biết, từ hồi yêu nhau, cả chị và Chế Phong đều thay đổi rõ ràng. Chế Phong biết cách nhẫn nhịn, chịu đựng, mềm mỏng hơn với chị cũng như những người xung quanh. Còn về phần mình, từ ngày yêu anh, nữ diễn viên trở nên trau chuốt, tỉ mỉ hơn trong công việc. Chị cũng ở nhà nhiều để vào bếp nấu nướng những món yêu thích cho "nửa kia".

Chuyện tình con trai Chế Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - ảnh 3
 Cặp đôi nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Chế Phong tình cảm bên nhau thưở còn trong "tin đồn". 

Chia sẻ trên HNMO, nữ nghệ sĩ thổ lộ: “Tôi luôn quan trọng sự trung thực, chân thật. Tôi không bao giờ quá quan trọng đến quá khứ của ai đó nhưng trong cuộc sống hiện tại mà không trung thực thì khó sống lắm. Cuộc sống vợ chồng không thể nói trước điều gì, có nhiều việc linh tinh cũng có thể thành chuyện lớn vì thế vợ chồng cần phải thẳng thắn, trung thực với nhau. Tôi quan niệm không gì là không thể bỏ qua được chỉ có sự thiếu trung thực là không thể chấp nhận được”.

Trước đó, họ đã cùng nhau lên Ba Vì, Hà Nội để chụp ảnh cưới. Đôi tình nhân chọn nhà thờ đổ ở Ba Vì thay vì những địa điểm nổi tiếng trong nội thành để thực hiện ảnh cưới bởi muốn tạo ra sự khác biệt. 

Cùng ngắm bộ ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi này: 

Chuyện tình con trai Chế Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - ảnh 4

 Chuyện tình con trai Chế Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - ảnh 5

 Chuyện tình con trai Chế Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - ảnh 6

 

Chuyện tình con trai Chế Linh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - ảnh 7

Mời độc giả cùng nghe lại giọng ca ngọt ngào của nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền: 

T. Nhiên (tổng hợp)