Cục NTBD yêu cầu cung cấp lý do Ariana Grande hủy show
(PLO)- Ngày 24-8, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) đã có văn bản đề nghị Sở VH-TT TP.HCM cung cấp lý do, nguyên nhân việc ca sĩ Ariana Grande không thực hiện chương trình Dangerous Woman tại Sân vận động Quân khu 7 như kế hoạch.

Văn bản nêu rõ: “Cục Nghệ thuật biểu diễn nhận được thông tin phản ánh về việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy buổi biểu diễn Dangerous Woman ngày 23-8 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Để có cơ sở báo cáo lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, Cục NTBD trân trọng đề nghị Sở VH-TT TP.HCM cung cấp thông tin lý do, nguyên nhân việc ca sĩ Ariana Grande không thực hiện chương trình Dangerous Woman tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM như kế hoạch”.

Trước đó, trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ người Mỹ Ariana Grande gây bất ngờ khi thông báo hủy đêm diễn tại Việt Nam trong khuôn khổ tour Dangerous Woman Tour vì lý do sức khỏe. "Các bạn yêu quý ở Việt Nam, tôi xin lỗi từ đáy lòng nhưng tôi có một số vấn đề sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Tôi đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi đêm biểu diễn. Nhưng bác sĩ không cho phép tôi diễn trong đêm nay", Grande viết.

"Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi căm ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời. Và tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu", nữ ca sĩ trẻ trải lòng.

VIẾT THỊNH