Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 1

Đoàn Thị Hồng Trang 21 tuổi, đến từ Bình Thuận, đang là sinh viên Đại học Sư Phạm. Tân hoa khôi đã có câu trả lời ứng xử giúp cô không nhỏ trong việc giành chiếc vương miện.

Với câu hỏi cảm nhận về chủ đề “Vẻ đẹp nghĩa tình” của cuộc thi “Hoa khôi miền Trung 2016”, tân hoa khôi chia sẻ: “Hoa khôi miền Trung là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp nghĩa tình, không chỉ tìm ra cô gái vừa xinh đẹp, thông minh mà còn tìm ra cô gái vừa nhân hậu và sống nghĩa tình, đó cũng là điểm khác biệt với những cuộc thi khác.

Cuộc thi cũng nhằm tìm ra đại sứ thiện nguyện giúp kết nối cộng đồng, nên nếu như được đoạt giải cao nhất, em sẽ có cơ hội rất lớn để kết nối những trái tim với nhau”.

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 2

Giải á khôi 1 được trao cho thí sinh Tô Mai Thùy Dương đến từ Quảng Ngãi và giải á khôi 2 được trao cho Nguyễn Thái Thùy Dương  đến từ Bình Định. Ngoài ra ban tổ chức cuộc thi đã trao các giải phụ như: Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thể thao, Người đẹp nhân ái.

Đêm chung kết do đạo diễn Lê Thụy dàn dựng, với  sự tham gia của các ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, Tuấn Hoàng, Tố My, Thảo My Idol, Như Thủy, Song ca Bảo Anh – Bảo Trân, nhóm nhạc V.Music…; MC Thành Trung và Huyền Trang đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Đà Nẵng.

Các thí sinh đã tranh tài qua các vòng thi áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội để chọn ra top thí sinh vào vòng ứng xử tranh vương miện và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Chịu trách nhiệm chọn ra danh hiệu của cuộc thi là ban giám khảo, gồm: Nhà báo Hoàng Đại Thanh – tổng biên tập báo Một Thế Giới, PGS-TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn, nhà thiết kế Quỳnh Paris, ThS – bác sĩ thẩm mỹ Phạm Trần Xuân Anh, hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm.

Được biết, “Hoa khôi miền Trung 2016” do Công ty TMDV đào tạo – đầu tư Green Hope tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của người dân miền Trung, đặc biệt là phụ nữ miền Trung với đặc trưng: nhân hậu, nghĩa tình, giỏi giang. Thí sinh đăng quang sẽ là gương mặt đại sứ cho các hoạt động xã hội và hoạt động về các vấn đề liên quan đến xã hội ở miền Trung.

Một số hình ảnh đêm chung kết  đăng quang của cuộc thi:

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 3
Tặng hoa ban giám khảo.

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 4
Phần thi áo dài.

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 5
Giấy phút trao vương miện hoa khôi.

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 6
Các giải phụ.

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 7
Top vào vòng ứng xử

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 8
Phần thi áo tắm.

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 9
Màn chào khán giả.

Đoàn Thị Hồng Trang đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016 - ảnh 10
Phần thi dạ hội.