Đón Trung thu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
(PL)- Các em thiếu nhi tại TP.HCM sẽ được đón tết Trung thu ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ từ chương trình “Thành phố tuổi thơ”.

Theo đó, từ 19 giờ 30 ngày 15-9 (rằm tháng 8), tại đây không khí tết Trung thu truyền thống sẽ được tái hiện với những hoạt động như phố đèn lồng, phá cỗ, âm nhạc, đón trăng, rước đèn, múa lân… Điểm nhấn của chương trình chính là đêm nhạc “Phá cỗ sum vầy” với sự góp mặt của 10 ca sĩ nhí cũng như một số ca sĩ trẻ hiện nay được nhiều người biết đến.

Đón Trung thu trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 1

Thiên Khôi sẽ là gương mặt biểu diễn trong đêm hội cho trẻ em trên phố đi bộ Nguyễn Huệ với ca khúc Ông vua sắc màu. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thành phố tuổi thơ” là một trong những hoạt động chăm lo cho thiếu nhi dưới hình thức xã hội hóa. Ngoài đêm nghệ thuật phá cỗ sum vầy, chương trình còn có những hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho những trẻ em khó khăn, mồ côi tại các mái ấm không có điều kiện có mặt tại chương trình ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức hằng năm như điểm hẹn cho các em thiếu nhi và gia đình mỗi dịp Trung thu về.

QUỲNH TRANG