Dương Quý Phi nào xinh đẹp nhất ?

Cùng điểm qua những diễn viên từng vào vai đại mỹ nhân Dương Quý Phi trên màn ảnh.
1 / 38

7 / 38

Mã Tô xinh đẹp khi hóa thân thành Dương Quý Phi.
Tham gia tiết mục "Tứ đại mỹ nhân", Mã Tô thể hiện vai Dương Quý Phi. Trong những hình ảnh ở các buổi tổng duyệt, Mã Tô bị chê kém sắc, không có khí chất của một đại mỹ nhân. Thế nhưng trong buổi công diễn chính thức, khán giả đã vô cùng bất ngờ bởi "Dương Quý Phi" Mã Tô quá xinh đẹp. Cả tạo hình lẫn khả năng vũ đạo của cô đều chinh phục cảm tình của người xem.
Nhân dịp Mã Tô hóa thân xuất sắc thành Dương Quý Phi, cùng điểm qua một số diễn viên từng vào vai đại mỹ nhân này trên màn ảnh.
1. Lâm Phương Bình
10 / 38

Lâm Phương Bình là một trong nhưng diễn viên tài năng và nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ thập niên 1980. Vai diễn Dương Quý Phi của cô trong bộ phim Đường Minh Hoàng được coi là phiên bản kinh điển. Được biết, để thể hiện vẻ đẹp tròn đầy của Dương Quý Phi theo đúng tiêu chuẩn sắc đẹp thời Đường, Lâm Phương Bình phải tăng tới 15 kg.
2. Chu Khiết
15 / 38

Là một diễn viên múa chuyên nghiệp, Chu Khiết có nhiều lợi thế khi thể hiện vai Dương Quý Phi trong bộ phim cùng tên. Những vũ điệu uyển chuyển của cô làm rung động trái tim đông đảo người xem.
3. Phùng Bửu Bửu
18 / 38

Phùng Bửu Bửu là diễn viên nổi đình nổi đám thập niên 1970 và 1980. Cô được đánh giá cao khi thể hiện vai Dương Quý Phi. Khán giả nhận xét, dù trong tạo hình giản dị khi còn là thiếu nữ hay là tạo hình lộng lẫy khi nhập cung, Dương Quý Ph - Phùng Bửu Bửu đều toát lên vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành".
4. Vương Lộ Dao
22 / 38

Vào vai Dương Quý Phi trong Đại Đường Ca Phi, Vương Lộ Dao có tạo hình đẩy vòng một vô cùng sexy. Nữ diễn viên này cũng được khen ngợi về phong cách trang điểm mỹ lệ.
5. Ân Đào
28 / 38

Ân Đào phải nhận nhiều chỉ trích khi thể hiện vai Dương Quý Phi trong Dương Quý Phi bí sử. Ân Đào tuy có gương mặt tròn nhưng thân hình lại quá mảnh mai nên không thích hợp với vẻ đẹp tròn đầy của nhân vật. Bên cạnh đó, nữ diễn viên này cũng bị chê là chưa đủ đẹp.
6. Phạm Băng Băng
34 / 38

Phạm Băng Băng xinh đẹp khi vào vai Dương Quý Phi trong Đại Đường phù dung viên. 
Phạm Băng Băng ghi điểm khi vào vai Dương Quý Phi trong bộ phim truyền hình Đại Đường phù dung viên. Tạo hình Dương Quý Phi của Phạm Băng Băng được khen là đoan trang, xinh đẹp nhưng vẫn rất gợi cảm. Mỹ nữ họ Phạm tiếp tục nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả khi thể hiện vai Dương Quý Phi trong bộ phim điện ảnh Nữ nhân của vương triều.
38 / 38

Phạm Băng Băng tiếp tục ghi điểm với tạo hình Dương Quý Phi trong Nữ nhân của vương triều.Theo Hiểu Lan (Vietnamnet)