Chương trình Duyên dáng Việt Nam sắp sửa mở màn với đêm diễn tại Hà Nội. Đại diện ban tổ chức cho hay năm nay, âm nhạc sẽ là tâm điểm của Duyên dáng Việt Nam 28. Dòng nhạc bolero với nhiều cái tên đình đám và mới lạ như Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Hà Anh Tuấ,… được dàn dựng hoành tráng với rất nhiều tiết mục bất ngờ.

Lệ Quyên - “nữ hoàng phòng trà” và cũng là cái tên rất được yêu thích tại Hà Nội sẽ mang đến những bản bolero nồng nàn và làm nên tên tuổi của cô trong thời gian qua như Duyên phận, Đoạn tuyệt… Cô chia sẻ: “Tôi vui mừng vì được trở lại thủ đô để hát cho khán giả của mình nghe trong một chương trình như Duyên dáng Việt Nam. Đây sẽ là show chốt lại năm 2016 thật đáng nhớ”.

Duyên dáng Việt Nam đượm hơi thở bolero - ảnh 1
Ca sĩ Hồng Nhung trong phòng tập Duyên dáng Việt Nam.

Cùng với Lệ Quyên, Mỹ Tâm cũng là cái tên rất được chờ đón trong Duyên dáng Việt Nam 28 với những tiết mục mới lạ và mang màu sắc “xuân thì” rõ nét. Đặc biệt, năm nay, cô cũng sẽ thể hiện nhạc phẩm Bolero có Anh đến thăm em đêm 30, một ca khúc vốn gắn liền với giọng ca của Bằng Kiều. 

Thu Minh cũng sẽ làm mới bản thân với dòng nhạc bolero tại Duyên dáng Việt Nam 28. Thay vì những bản dance sôi động, cô sẽ hát Liên khúc Gái Xuân, Mộng chiều xuân… Sự thể hiện nay của Thu Minh chắc chắn sẽ rất đặc biệt và được khán giả Hà Nội đón chờ.

“Ngọc nữ Bolero” Tố My là gương mặt khá mới khi lần đầu tiên cô được mời góp mặt Duyên dáng Việt Nam 28. “Bản sao” của ca sĩ Như Quỳnh chia sẻ: “Được biết Duyên dáng Việt Nam là một chương trình với quy mô vô cùng hoành tráng và có sự quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với một người trẻ 9X như tôi thì đây là một sự kiện hấp dẫn và khiến tôi rất hào hứng nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho khán giả thưởng thức những tiết mục trọn vẹn nhất và đầu tư chỉn chu nhất”.  Nữ ca sĩ sẽ trình diễn Đêm giao thừa nghe điệu dân ca, liên khúc Chiều xuân - Thì thầm mùa xuân.

Ngoài ra, các tên tuổi khác trình diễn các tiết mục bolero đặc biệt tại Duyên dáng Việt Nam 28 phải kể đến như Hà Vân (Câu chuyện đầu năm, Cánh thiệp đầu xuân), Quang Linh (Về Huế chiều xuân)…

Bên cạnh những tiết mục solo được chờ đợi, các khách mời của Duyên dáng Việt Nam sẽ có những phần kết hợp đặc biệt và thú vị. 

Duyên dáng Việt Nam 28 với chủ đề Xuân sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 11-12- 2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.