Giai nhân Trung Hoa đua sắc trong "Võ Tắc Thiên"

Thứ Sáu, ngày 14/3/2014 - 16:14

Phim truyền hình "Võ Tắc Thiên" do Phạm Băng Băng đóng chính đồng thời có sự góp mặt của các người đẹp Trương Hinh Dư, Chu Hải My, Trương Định Hàm...
Trương Hinh Dư đóng tuyệt sắc giai nhân Tiêu Thục Phi. Tiêu Thục Phi tự phụ và kiêu ngạo, luôn ganh đua thiệt hơn với người khác. Chính những ham muốn, âm mưu của Tiêu Thục Phi biến cô trở thành quân cờ trong cuộc cạnh tranh chốn hậu cung và phải nhảy xuống giếng tự tử. Trương Hinh Dư từng đóng Tô Đát Kỷ, Lý Mạc Sầu& Sau vai diễn này, cô nói: Phần lớn nhà làm phim mời tôi hợp tác đều muốn dành cho tôi vai xấu ác, tôi bắt đầu cảm thấy nhàm chán rồi.

Trương Hinh Dư đóng tuyệt sắc giai nhân Tiêu Thục Phi. Tiêu Thục Phi tự phụ và kiêu ngạo, luôn ganh đua thiệt hơn với người khác. Chính những ham muốn, âm mưu biến cô trở thành quân cờ trong cuộc cạnh tranh khốc liệt chốn hậu cung để rồi cuối cùng phải nhảy xuống giếng tự tử.

Trương Hinh Dư từng đóng Tô Đát Kỷ, Lý Mạc Sầu… Sau vai Tiêu Thục Phi, cô nói: “Phần lớn nhà làm phim mời tôi hợp tác đều muốn dành cho tôi vai xấu, ác, tôi bắt đầu cảm thấy nhàm chán rồi”.

p2-5137-1394782365.jpg

Chu Hải My vào vai Dương Phi, cô có nhiều cảnh diễn chung với Phạm Băng Băng và Trương Phong Nghị (đóng Lý Thế Dân).

p3-5333-1394782365.jpg

Trương Định Hàm đóng hai vai, Trịnh Uyển Ngôn và Hoàng hậu Trưởng Tôn.

Trương Quân Ninh đóng Từ Tuệ - một cô gái tài sắc vẹn toàn, lại ngoan hiền, tốt bụng. Từ Tuệ thân thiết với Võ Mị Nương như chị em. Vì tình yêu, Từ Tuệ và Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng đóng) từ bạn hóa thù. Tuy nhiên trên trường quay, Quân Ninh và Phạm Băng Băng rất thân thiết, hay trò chuyện cùng nhau.

Trương Quân Ninh đóng Từ Tuệ - một cô gái tài sắc vẹn toàn, lại ngoan hiền, tốt bụng. Từ Tuệ và Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng đóng) thân thiết như chị em. Vì tranh giành tình yêu, họ từ bạn hóa thù.

p6-7254-1394782366.jpg

Trương Đồng đóng Đức Phi, một phi tử không được sủng ái.

p5-4916-1394782366.jpg

Người đẹp Trương Đình đóng Vy Phi - một người lòng dạ hiểm độc, lắm mưu nhiều kế, làm hại nhiều người.

Trước đó, đoàn làm phim công khai loạt ảnh Phạm Băng Băng. Cô vào vai Võ Mị Nương từ khi còn

Trước đó, đoàn làm phim công khai loạt ảnh Phạm Băng Băng. Cô vào vai Võ Mị Nương từ khi còn là thiếu nữ tới lúc về già.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng và các phi tần khác khoác trên mình trang phục lộng lẫy cùng phục sức cầu kỳ.

Theo Hải Lan (VNE)

ĐỌC THÊM