Lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của những người thân thiết trong gia đình.

Hình ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Giáo sư Xoay và MC Hồng Nga (Ảnh: Soha).

Cách đây vài ngày, dư luận xôn xao bàn tán về những chia sẻ liên quan tới chuyện hôn nhân của Giáo sư Xoay. Anh cho biết: "Mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn loài tìm nhau ghép đôi để chuẩn bị cho mùa sinh sản... Hòa chung với không khí này, mình cũng chuẩn bị lấy vợ". 

Sau đó, Đinh Tiến Dũng còn xin phép bạn bè để tạm lơ là chăm lo cho trang mạng xã hội cá nhân một thời gian: "Thời gian này mình sẽ hơi lơ là Facebook một chút để chuẩn bị cho đám cưới. Trước mắt là ăn hỏi, bao năm đi bê tráp cho bạn bè, giờ mới được bạn bè bê tráp cho".

Sau hơn 3 năm hẹn hò, chuyện kết hôn chỉ còn là vấn đề thời gian với anh chàng Giáo sư XoayMC Hồng Nga.

Mặc dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông cùng người hâm mộ nhưng Đinh Tiến Dũng khá kín tiếng về chuyện đời tư. Cù Trọng Xoay cho biết, mặc dù rất cảm ơn sự quan tâm của báo chí nhưng anh cho rằng đây là việc riêng của cá nhân nên không muốn được "để ý".

Đinh Tiến Dũng hạnh phúc bên bạn gái và người thân.

Thông tin cá nhân về Giáo sư Xoay đã xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông kể từ khi anh tham gia chương trình Hỏi xoáy đáp xoay cùng Xuân Bắc và đặc biệt là sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, những thông tin về Hồng Nga - bà xã tương lai của anh - lại là một ẩn số khiến nhiều người tò mò.

Hồng Nga sinh năm 1986. Cô từng là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương Hà Nội và đã khá quen thuộc với khán giả thường xuyên theo dõi kênh VTV2 của ĐTH Việt Nam. Còn rất trẻ nhưng lại được giao nhiệm vụ làm chủ một  talkshow lên sóng trực tiếp gần một giờ đồng hồ, lại bàn luận về các vấn đề có tính chính luận, khoa học, xã hội… chứng tỏ bà xã của Cù Trọng Xoay không chỉ có tài ăn nói mà còn rất tự tin và bản lĩnh.

Đinh Tiến Dũng sẽ sớm rước nàng về dinh trong ít ngày tới.

Từ giữa năm 2008, Hồng Nga chuyển sang công tác ở ĐH FPT. Theo nhiều người, đây chính là môi trường se duyên cho cô và Đinh Tiến Dũng. Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Giáo sư Xoay cập nhật khá nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh của hai người. Anh thường đưa ra những comment đáng yêu như “Ông già và thiếu nữ lương thiện”, “Như bố với con vậy”... Thậm chí, có khi cao hứng, Đinh Tiến Dũng còn gọi bạn gái mình là “Tôn Nữ Cu Gáy”.

Sau lễ ăn hỏi sáng 6/3, Đinh Tiến Dũng sẽ rước nàng về dinh trong vài ngày tới. Chắc chắn họ cũng không muốn tổ chức một hôn lễ quá rình rang khiến báo chí hay dư luận chú ý.

Theo Infonet