Hà Thu đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất ở Miss Intercontinental
(PLO)- Người đẹp Lê Thị Hà Thu, đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental (Hoa hậu liên lục địa) đã được giải thưởng phụ Thí sinh được yêu thích nhất và lọt vào top 17 của cuộc thi.

Hà Thu đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất ở Miss Intercontinental - ảnh 1
Hà Thu tại phần trình diễn bikini trong đêm chung kết Miss Intercontinental 2015 - Ảnh: Chụp lại màn hình lễ trao giải

Đêm chung kết Miss Intercontinental vừa kết thúc vào 6 giờ 30 sáng nay (19-12) tại Đức. Top 17 được xác định gồm đại diện Sao Tome & Principe, Venezuela, Zimbabwe, Korea, Philippines, Thailand, India, Puerto Rico, Mexico, Ukraine, Austria, USA, Poland, San Marino, Curacao và Việt Nam.

Hà Thu đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng 64 thí sinh và ban tổ chức ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi. Dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng cô gây ấn tượng bởi sự chăm chút chỉn chu trong mọi thứ: Từ trang phục dự thi, hình ảnh xuất hiện trước bạn bè quốc tế đến từng món quà đặc trưng của nước nhà. Đặc biệt với phần quà tặng, người đẹp đã tự tay chuẩn bị 64 chiếc nón lá có vẽ ảnh chân dung từng thí sinh dự thi năm nay gửi tặng các bạn thi cùng đã lấy được thiện cảm của mọi người. Cô cũng đã chuẩn bị bức tranh Em bé Việt Nam cầm bông hoa Trúc mai xanh (Quốc hoa của Đức) để tặng ngài thị trưởng TP. Cô cũng kịp rủ nhóm bạn thí sinh thân mặc áo dài, đội nón lá quảng bá cho Việt Nam. Cô cũng tự tin cho bạn bè thế giới biết rằng cô đặt mục tiêu trở thành nữ doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam và ước mơ là thành người phụ nữ thành đạt để giúp ích cho cộng đồng.

Hà Thu đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất ở Miss Intercontinental - ảnh 2
 Đại diện đến từ Nga Valentina Rasulova trở thành tân Hoa hậu Liên lục địa 2015 - Ảnh: Chụp lại màn hình lễ trao giải

Sau ba lần đại diện Việt Nam có mặt ở Miss Intercontinental, lần đầu là siêu mẫu Thanh Hằng năm 2005, lần hai là Huỳnh Thúy Anh (thi chui năm 2014) thì mãi tới năm nay Hà Thu mới chính thức giúp Việt Nam lọt vào bán kết chung cuộc. Đây là một kết quả xứng đáng cho sự chuẩn bị dù gấp gáp nhưng rất chỉn chu của Hà Thu.

Kết quả chung cuộc, đại diện đến từ Nga Valentina Rasulova giành chiến thắng, trở thành tân Hoa hậu Liên lục địa 2015. Cô cũng giành giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Các á hậu lần lượt trao cho đại diện Philippines - Christi Lynn McGarry (Á hậu 1), USA - Brianne Bailey (Á hậu 2), Venezuela - Katherine García (Á hậu 3), Zimbabwe - Tendai Bongani Humda (Á hậu 4).

Hà Thu đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất ở Miss Intercontinental - ảnh 3
Hà Thu trong buổi tổng duyệt chuẩn bị cho đêm chung kết - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đại diện Indonesia giành giải Trang phục truyền thống được yêu thích nhất. Đại diện Colombia giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu Thái Lan giành giải Hoa hậu ảnh, người có nụ cười đẹp nhất thuộc về Hoa hậu CH Czech.

TRANG DƯƠNG